Quà tặng sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa nhất

Quà tặng cho bạn trai vào ngày sinh nhật tuy không khó nhưng một món quà ý nghĩa thật sự thì bạn cần quan tâm, tìm hiểu rất nhiều.

1.Thắt lưng nam

 

Thắt lưng là vật dụng hàng ngày của các chàng, luôn mang bên mình. Tặng một chiếc thắt lưng nam, bạn đang mang đến cho chàng một quà tặng ý nghĩa, một sự quan tâm, chăm sóc, hy vọng mãi mãi bên nhau. Và thắt lưng có hàm ý là chàng đã bị buộc lại rồi, không chạy được đâu nhé!

qua tang

Thắt lưng thời trang làm quà tặng cho chàng( Nguồn:Blogqua)

2.Ví da nam

 

Ví da nam còn nhiều ý nghĩa và quan trọng hơn thắt lưng nam rất nhiều đó bạn. Các chàng chắc chắn luôn mang ví da theo người. Bạn muốn món quà của bạn phải quan trọng nhất. Chắc chắn rồi ! Những chiếc ví là vật quá quan trọng đối với mỗi chàng trai. Bởi nó là nơi cất giữ năng lượng của chàng như: Tiền bạc, giấy tờ.  Và ý nghĩa hơn khi quà tặng là người bạn chia sẻ buồn vui với chàng. Những tấm hình kỉ niệm, hay là những chiếc thiệp đi theo những chiếc ví mà bạn tặng sẽ là người bạn chia sẻ cùng người ấy những lúc bạn không ở bên.

 

 

qua tang

Ví da nam có rất nhiều ý nghĩa ( Nguồn:Congnghehandmade)

3.Giày da nam

 

Có người cho rằng không nên tặng giày vào ngày sinh nhật vì sợ rằng chàng sẽ đi mất. Nhưng liệu nó có đúng, khi mà tất cả bước đi của chàng đều đặt trên đôi giày. Một đôi giày tốt sẽ đưa chàng đến với thành công và may mắn. Và bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng chàng?

 

qua tang

Một đôi giày tốt sẽ đưa chàng đến với thành công và may mắn( Nguồn:giaydanam)

4.Túi xách nam

 

Túi xách là một trong những món quà thiết thực khi tặng sinh nhật cho chàng. Bạn có thể lựa chọn những kiểu túi xách phù hợp với sở thích của chàng như đi làm, đi du lịch, đi chơi...Đây cũng có thể là quà tặng yêu thích của nhiều chàng trai.

 

qua tang

Túi xách phù hợp với sở thích của chàng như đi làm, đi du lịch, đi chơi ( Nguồn:Menz)

5.Tự tay làm một tấm thiệp hay vài món ăn ngon tặng chàng

 

Có lẽ đây mới là món quà ý nghĩa nhất. Còn gì vui hơn được người mình yêu thương tự tay chăm sóc mình , làm những món ăn ngon trong ngày sinh nhật. Chàng chắc chắn sẽ rất cảm động đó. Bạn hãy dành thời gian thử làm một số món đơn giản nhé!

 

qua tang

Thiệp sinh nhật handmade ( Nguồn:Hoasaigon)

 

Kiều Trang

Tin cùng loại

Cập nhật mới