Tháng của cung cự giải

Tháng 7, tháng của những mùa hè với biển vàng, cát trắng, tháng của cua tình cảm, Cự Giải.

Biểu tượng

Biểu tượng của Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra.

Thay vào đó, Hercules đã giết con cua, và con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, thể hiện ở tình thương yêu vô bờ bến của các người mẹ – ngự trị trong những người thuộc cung Cự Giải. 

cự giải, cung cự giải, Cung Cự Giải rất xem trọng gia đình

Biểu tượng của cung Cự Giải - Ảnh: ngaydep

Tính cách

Những người thuộc cung Cự Giải thường sống rất tình cảm, họ luôn thân thiện với mọi người xung quanh, yêu thương gia đình và xem gia đình là ưu tiên hàng đầu. Cung Cự Giải đặc biệt có suy nghĩ rất khó hiểu, đôi lúc gây mâu thuẫn với chính bản thân họ. Thậm chí họ hạn chế tiếp xúc với thế giới bên ngoài cũng bởi cái tính nhút nhát, thu mình với xã hội. Tuy nhiên, họ có thể sẵn sàng làm mọi thức vì gia đình, bạn bè vì họ là con người nhân hậu, biết cảm thông và luôn chia sẻ với mọi người xung quanh và được yêu mến rất nhiều.

Sự nghiệp

Cự giải nào làm việc chăm chỉ, thích gắn bó lâu dài với công việc mà họ yêu thích. Khi có việc cần làm, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ. Thì nghề hợp với Cự Giải là: làm vườn, nội trợ, nhà báo, chính trị gia.

Đối với Cự Giải có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, chu đáo và thích che chở. Khuyên bạn nên theo những nghề về tâm lý, công tác xã hội.

Nhưng nhìn chung với tính cách cần cù, siêng năng và làm việc hết mình thì dù cho Cự Giải ở trong môi trường nào bạn cũng hoàn thành xuất sắc công việc được giao, được đồng nghiệp và sếp yêu quý và dễ thăng tiền trong công việc.

cự giải, cung cự giải, Cung Cự Giải rất xem trọng gia đình

Cự Giải là những con người chăm chỉ và cần cù - Ảnh: 12cunghoangdao

Bạn bè và gia đình

Cung Cự Giải rất xem trọng gia đình, họ đặt gia đình lên ưu tiên số 1. Họ luôn giữ cho hòa khí trong gia đình luôn hòa thuận. Họ yêu gia đình của mình đến mức luôn tìm cách để lưu giữ những kĩ vật quý giá để truyền lại cho con cháu đời sau.

 

Trong mối quan hệ bạn bè, họ nhiệt tình, vui vẻ và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Cự giải khá là nhạy cảm và yếu đuối, họ dễ bị tổn thương bởi những mối quan hệ bạn bè được xem là tri kỷ bị tan vỡ. Nếu ai có bạn bè thuộc cung này thì nhớ đừng làm họ buồn nhé.

Tình yêu

Cự Giải thường là những người yếu đuối trong tình yêu, họ chung thủy với người mình yêu và thường yêu rất chân thành nên đôi khi họ bị trở nên yếu đuối và khờ dại trong tình yêu.

Cự Giải có một sức hút mãnh liệt đối với người khác giới bởi sự dịu dàng, tinh tế và những quan tâm nhỏ nhặt nhất. Trong tình yêu, Cự Giải lãng mạn, không ngần ngại biểu đạt tình cảm nội tâm của mình với người yêu. Đôi lúc mối quan hệ với cung này đến và đi rất nhanh bởi vì họ luôn hi vọng tìm thấy sự hoàn hảo và lâu dài.

cự giải, cung cự giải, Cung Cự Giải rất xem trọng gia đình

Cự Giải luôn xem trọng gia đình - Ảnh: tuvikhoahoc

Tổng hợp

Tin cùng loại

Cập nhật mới