Bí quyết dưỡng tóc đẹp của phụ nữ Pháp

Mái tóc của phụ nữ Pháp nổi tiếng suôn mượt,  là một biểu tượng tôn vinh vẻ đẹp và sự tự tin cho phái đẹp. Vậy người phụ nữ Pháp đã làm gì để dưỡng tóc nhỉ?

Bí quyết 1: Thường xuyên tạo kiểu cho mái tóc

Christophe Robin khuyên rằng chúng ta không nên để kiểu tóc mộc mạc quá thường xuyên. Nên thay đổi kiểu tóc để tạo kiểu để tạo nên sức sống cho mái tóc đồng thời mang đến tóc xu hướng mới như fringle hair – kiểu tóc có mái trước ngắn hơn nhiều so với tổng thể mái tóc. Là một trong cách dưỡng tóc của phụ nữ Pháp.

 

duong toc

Mái tóc óng ả

 

Bí quyết 2: Không gội đầu quá nhiều

Quan điểm chăm sóc tóc của phụ nữ Pháp hay phương Tây đó là không gội đầu quá mức cần thiết trong thời gian ngắn vì như vậy sẽ hạn chế mọc tóc, dễ gây kích ứng da dầu và rụng tóc. Theo thời tiết của nước ta chúng ta nên gội đầu nhiều nhất 3 lần/ 1 tuần, khi gội đầu luôn sử dụng dầu gọi kèm dầu xả phù hợp tóc của mình. Kết hợp sử dụng sản phẩm dưỡng tóc, thải độc cho tóc bằng “ muối biển”. Mỗi tối trước khi đi ngủ chúng ta nên kết hợp massage da đầu với dầu oliu, dầu dừa,.. có tác dụng giúp dưỡng tóc uốn mềm mại suốt tuần.

Bí quyết 3: Giữ mái tóc hoàn hảo và thơm mát

Phụ nữ Pháp luôn có bí quyết dưỡng tóc kể cả gội đầu rất ít, họ ưu tiên sử dụng sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng tinh tế. Đặc biệt, họ thường kết hợp sử dụng các loại xịt dưỡng chất chiết xuất từ hoa hồng vào buổi sáng giúp tạo kiểu nhanh bền lâu mà không cần sấy.

 

duong toc

Tóc đẹp tự nhiên

 

Bí quyết 4 : Sử dụng đúng cách các sản phẩm làm dày tóc

Theo Christophe Robin, thông thường các sản phẩm có độ phồng cao thường chứa chất làm khô tóc. Để tóc dày tự nhiên phụ nữ Pháp thường áp dụng phương pháp sau bôi và massage bằng tinh dầu hoa hồng làm sạch tóc và duy trì màu tóc, tiếp đó dùng dầu xả làm dày tóc sau khi gội. Cuối cùng là xịt dưỡng chất hoa hồng để tạo kiểu tóc. Trên đây là tất cả cách dưỡng tóc đẹp của phụ nữ Pháp, hãy tận dụng nó để tạo nên mái tóc suôn mượt nhé bạn!

 

duong toc

Mái tóc đẹp mượt cô nàng nào cũng mơ ước

 

>> Các cô nàng phải biết bí kíp dưỡng tóc độc đáo này

>> Chị em tóc thưa mỏng có thể mỉm cười sau khi biết điều này

 

Nguồn: Phụ Nữ

Nguồn ảnh: Pinterest

Tin cùng loại

Cập nhật mới