Các cô nàng phải biết bí kíp dưỡng tóc độc đáo này

Chăm sóc tóc với chuối! Bạn biết chưa? Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ từ những ích lợi không ngờ mà trái chuối thường ngày đem lại.

Cô nàng tóc khô mỏng

Đối với tóc khô mỏng bạn nên nghiền nát chuối, sau đó kết hợp trộn cùng sữa tươi không đường hoặc sữa chua. Sau khi đánh đều hỗn hợp lên bạn thoa lên tóc và massage đầu đều tay và ủ trên tóc khoảng 30 phút sau đó gội và xả với nước. Cách này sẽ giúp bộ tóc khô mỏng của bạn trở nên mềm mượt, bóng lên trông thấy chỉ với những nguyên liệu đơn giản này.

 

toc

Công dụng tuyệt vời của chuối. ( Ảnh: Fashionlady )

Tuyệt chiêu trị tóc xơ, rụng nhiều

Thật là thiếu tự tin cho cô nàng với bộ tóc khô, cứng và rụng hàng tá tóc mỗi ngày. Điều này khiến các chị em già đi nhanh chóng

Hãy áp dụng ngay công thức này chắc chắn giúp bạn cải thiện tình trạng tóc. Sử dụng 2 muỗng mật ong đánh đều cùng 2 trái chuối chín mềm xay nhuyễn. Sau khi làm ướt tóc, bạn massage đều hỗn hợp lên tóc và chỉ việc chờ hỗn hợp thấm lên tóc khoảng 30 phút và gội sách tóc với nước ấm.

 

toc

Sự kết hợp diệu kì của chuối và mật ong. ( Ảnh: Pinterest )

Tái tạo phục hồi, chăm sóc tóc khô bị hư tổn

Bạn tái kết hợp mật ong với chuối chín xuyên nhuyễn, tương tự như các bước bên trên sau đó gội sạch đầu sẽ có ngay mái tóc óng ả, mềm mượt diệu kì. Dưỡng tóc tự nhiên đang trở thành xu thế giúp các chị em chăm sóc tóc hiệu quả hơn.

Một phương pháp khác bạn kết hợp dầu oliu hoặc dầu dừa với bơ và chuối trộn đều hỗn hợp sau đó ủ với tóc và massage khoảng 30 phút.

 

toc

Làm đẹp từ thiên nhiên. ( Ảnh: Thechrisellefactor )

 

Đây là phương pháp dưỡng tóc cực kì hữu ích cho các cô nàng. Kết hợp bơ chuối vừa bổ sung dinh dưỡng đặc biệt giúp tóc mọc nhanh chóng, đồng thời cải thiện quá trình tái tạo tóc bạn đẹp hơn và nhanh hơn trông thấy.

 

>> Chị em tóc thưa mỏng có thể mỉm cười sau khi biết điều này

>> Các kiểu tóc xinh cho nàng tóc dài

 

Linh Nguyễn

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới