Các kiểu tóc xinh cho nàng tóc dài

Các nàng tóc dài thường có rất ít thời gian chăm sóc tóc huống chi là tạo kiểu cho nó. Hãy tham khảo một số cách sau vừa nhanh mà còn giúp bạn xinh đẹp hơn nữa đó.

Đuôi ngựa

Buộc đuôi ngựa cao là kiểu tóc đơn giản nhất, nhanh nhất cho các không có nhiều thời gian cho các nàng tóc dài. Khi bạn đang quá vội vàng để ra ngoài nhưng vẫn muốn mình thật xinh đẹp thì hãy buộc tóc cao lên, ngoài ra sẽ giúp cho bạn trông gọn gàng, năng động hơn khi làm việc nữa đó.

Tóc dài, tạo kiểu cho mái tóc dài, khoe mái tóc dài

Tóc đuôi ngựa năng động

Kiểu đuôi ngựa thấp dành cho các cô nàng nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính một chút. Đặc biệt là kiểu tóc này rất dễ “ăn điểm” để ra mặt gia đình chàng đó nha. Phụ huynh thường rất thích các cô con dâu hiền diệu, dễ thương như thế này lắm đó.

Tóc dài, tạo kiểu cho mái tóc dài, khoe mái tóc dài

Tóc đuôi ngựa dịu dàng

Thắt bím

Thắt bím là kiểu tóc khá đa dạng, tha hồ mà tạo kiểu cho mái tóc dài của mình mỗi ngày một kiểu luôn đó nha. Bạn có thể thắt cao, thấp, xương cá hay đuôi tôm,… Trông bạn sẽ không chỉ xinh hơn mà còn làm mới mình qua mỗi ngày để bạn bè hay đồng nghiệp gặp bạn phải thốt lên “wow, trông mày hôm nay nhìn lạ quá nhỉ?”

Tóc dài, tạo kiểu cho mái tóc dài, khoe mái tóc dài

Tóc thắt bím xinh xắn

Tóc búi

Kiểu tóc này rất phù hợp cho nàng nào diện trang phục khoe đôi vài trần hay cái cổ cao, thon của mình. Khi búi hết tóc lên, gương mặt bạn sẽ sáng hơn, gọn gàng và thanh lịch hơn. Tuy không phải là kiểu tóc cầu kì hay phức tạp nhưng nó luôn được lòng các chị em khi cần đến các bữa tiệc sang trọng.

Tóc dài, tạo kiểu cho mái tóc dài, khoe mái tóc dài

Tóc búi thanh lịch, gọn gàng

Buộc nửa đầu

Bạn chán xõa tóc nhưng vẫn muốn khoe mái tóc dài mượt, bồng bềnh của mình thì đây là kiểu tóc thích hợp nhất. Với kiểu này các nàng cũng có thể biến tấu theo nhiều cách mới lạ tùy theo ý thích của mình. Đây là kiểu thiên về sự nữ tính và có phần hơi “bánh bèo” một tí.

Tóc dài, tạo kiểu cho mái tóc dài, khoe mái tóc dài

Tóc buộc nửa nữ tính và hơi bánh bèo một chút

Nguồn: Báo mới

Tin cùng loại

Cập nhật mới