Cơn sốt Hair Contouring xu hướng tạo viền tóc thay đổi khuôn mặt

Hair Contouring kĩ thuật nhuộm tóc sáng tạo với hiệu ứng thay đổi hình dạng khuôn mặt, tạo nét riêng làm gọn khuôn mặt giúp chúng ta trở nên thu hút và nổi bật hơn.

Sự bùng nổ của Hair Contouring

Ra đời sau cây đũa thần Face Contouring – tạo khối cho khuôn mặt như một phép nhiệm màu cho việc làm đẹp, sau khi được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng tương lai của Hair Contouring - kĩ thuật nhuộm màu viền tóc đã và đang tạo nên cơn sốt trong thời trang tóc.

Đều ẩn chứa ý nghĩa trang điểm khuôn mặt nhờ mái tóc Hair Contouring vượt trội hơn hẳn so với Face Contouring ở việc nhấn mạnh vào sự thon gọn hình dáng khuôn mặt làm nổi bật điểm đặc sắc đồng thời che đi những gì điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt.

 

Hair Contouring

Hair Contouring đang tạo nên cơn sốt vượt mặt Face Contouring. (Ảnh: Lollas)

Viền tóc

Để xác định đường viền tóc nhà thiết kế phải đi từ khuôn mặt bạn thích hợp với đường nét thế nào từ đó tạo ra khuôn hình thích hợp. Tiếp đó chọn tông màu viền tóc Hair Contouring trên hoặc dưới màu tóc tự nhiên của bạn kết hợp hài hòa tôn lên màu da bạn. Cả hai yếu tố cần thỏa mãn tạo ra khuôn mặt cân xứng hài hòa tham khảo đường nét khuôn mặt bầu dục.

Mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn ta nên tạo sáng nhẹ phần đỉnh đầu và nên có phần bóng phần xung quanh ôm với khuôn mặt, kĩ thuật này sẽ tạo ra khuôn mặt dài và có chiều sâu hơn.

Mặt vuông

Với khuôn mặt này kết hợp màu sắc hài hòa giữa ánh sáng và gam màu tối kết hợp với các đường ôm phần góc cạnh khuôn mặt quanh cằm tạo ra gương mặt thon và có chiều sâu hơn.

Mặt hình bầu dục

Đây được coi là khuôn mặt đạt chuẩn nhất trong tất cả các khuôn mặt có thể phù hợp với mọi ánh sáng. Ta nên làm nổi bật đặc điểm này bằng cách thêm độ sâu vào tông màu, tạo texture và thêm độ sáng

Mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim được mô tả như tam giác ngược, trán rộng hơn  phía cằm. Để thay đổi khuôn mặt này bạn nên tô gam màu đậm hơn từ phía tai xuống cằm để mở rộng phần cằm của khuôn mặt. Đó là một số điểm nhấn từ kỹ thuật xu hướng Hair Contouring sẽ giúp khuôn mặt bạn nổi bật và thu hút hơn đấy.

 

>> Bí quyết dưỡng tóc đẹp của phụ nữ Pháp

>> Các cô nàng phải biết bí kíp dưỡng tóc độc đáo này

 

Nguồn: Phụ Nữ

Tin cùng loại

Cập nhật mới