Đắm mình vào cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu rộng mênh mông đẹp mê hồn hẳn sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn xách balo lên Đà Lạt dù trước đó bạn đã quá quen với thành phố này rồi.

Đà Lạt luôn mới lạ

 

Đà Lạt xưa nay luôn được mệnh danh là xứ sở hoa, có vẻ đẹp mộng mơ. Đến với du lịch Đà Lạt, du khách sẽ đắm chìm trong nhiều cảm xúc. Và Đà Lạt là thành phố không bao giờ chịu cũ, luôn thay đổi từng ngày. Bạn luôn cảm thấy mình đã đi hết mọi ngóc nghách , từng con phố nhưng mỗi năm lên đây lại có cảm giác khác, mới lạ và cuốn hút. Bởi lẽ lâu lâu nơi đây lại có thêm những thứ thật hay ho như homestay –trào lưu du lịch hot nhất năm qua của các bạn trẻ,  hay những cánh đồng hoa đẹp mê mẩn, góc chụp hình siêu ảo.

 

hoa cam tu cau

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu rộng bao la (Nguồn:Diadiemanuong)

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp mê người 


Bạn có lên Đà Lạt năm ngoái chắc không thể bỏ qua cánh đồng hoa hướng dương ở Đơn Dương đẹp nao lòng. Năm nay, cánh đồng hoa cẩm tú cầu chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ. 

 

hoa cam tu cau

Hoa cẩm tú cầu trồng dưới những tán rừng thông ( Nguồn: Pystravel)

 

Cánh đồng này rộng hơn 2 hecta với những khóm hoa cẩm tú cầu ẩn mình dưới những tán rừng thông xanh mát. Tất cả hoà quyện lại và tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ như trong truyện cổ tích. Rất nhiều cặp đôi đã đến đây ghi lại khoảnh khắc tươi đẹp này trong những tấm hình cưới. Và bạn sẽ phải vô cùng sửng sốt khi nhìn những tấm hình chụp từ trên cao, khung cảnh không khác gì những thước phim nơi trời Âu với cả một cánh đồng hoa rộng lớn lung linh dưới nắng sớm.

 

hoa cam tu cau

Những tấm hình cưới đẹp lung linh chụp ở cánh đồng ( Nguồn:Kenh14)

 

Thật khó cưỡng lại phải không bạn ? Lên kế hoạch và xách balo tới cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt thôi nào!

 

>>Rực rỡ lễ hội hoa anh đào ở Hà Nội

 

Theo: Kenh14

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới