Khám phá bí ẩn làng du lịch Quảng Nam

Về với thiên nhiên miền Trung chúng ta không chỉ bất ngờ với danh lam đặc sắc tại Đà Nẵng mà còn được trải nghiệm phong cảnh hoang sơ Quảng Nam.

Quảng Nam đặc sản danh thắng lâu đời

Chắc hẳn bạn đã không còn lạ lẫm nhiều với phố Cổ Hội An – Quảng Nam đậm đà truyền thống, nổi tiếng với nét văn hóa lâu đời của nhân dân ta. Mỗi lần đến đây du khách lại như có cảm giác bước lên chiếc tàu thời gian về với cội nguồn. Không những thế Quảng Nam còn có bãi biển Cửa Đại đặc trưng cho vùng sông nước nơi đây hài hòa với cái nắng gắt miển Trung. Du khách đến nơi đây sẽ được thư giãn và thả mình với sóng biển nhẹ nhàng cũng bãi cát trắng thơ mộng ven biển.

 

quang nam

Phố cổ Hội An

 

Cùng với đó là khu nghỉ dưỡng cùng hàng loạt resort độc đáo mang phong cách mới lạ, du khách sau khi xuống biển Cửa Đại sẽ lên rừng Cù Lao Chàm dài 15km – một khu bảo tồn thiên nhiên Việt Nam được UNESCO công nhận là khu dự trữ nguồn sinh thái thế giới sẽ đem đến trải nghiệm cực kì phong phú cho khách du lịch

 

quang nam

Cù Lao Chàm

Tiềm ẩn vẻ đẹp độc đáo

Về phía Nam, Quảng Nam yêu thương du khách sẽ được mở rộng tầm mắt với nét hoang sơ trường tồn với thiên nhiên là Làng Bích Họa Tam Thanh. Đúng như tên gọi nơi đây tập trung bức họa mang màu sắc thiên nhiên đa dạng trên thế giới được bàn tay “ma thuật” của họa sĩ người Hàn Quốc tô điểm lên ngôi làng. Một cách rất nghệ thuật, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác sống giữa thiên nhiên đên tham quan ngôi làng.

 

quang nam

Làng Bích Họa Tam Thanh

 

Kế bên làng tranh mất khoảng 15 phút đi phà qua bên sông là bãi biển Tâm Thanh thuộc xã Tam Đảo. Nơi này cũng đặc biệt như Làng Bích Họa Tam Thanh. Cùng niềm đam mê và tài năng hội họa các bạn sinh viên đại học Bách Khoa – Đà Nẵng đã khoác lên nơi đây những màu áo vô cùng độc đáo đặc sắc với ý tưởng thiên nhiên đậm nét hoang sơ. Với tất cả danh thắng đó chắc hẳn bạn sẽ không thắc mắc Quảng Nam có gì nữa phải không nào!

 

quang nam

Bải biển Tam Thanh

 

>> PALAWAN – Trở về nguyên vẹn với thiên nhiên

>> Lan Phương khám phá hòn đảo cổ Oshima Nhật Bản

 

Nguồn: Phụ Nữ

Nguồn ảnh: Pinterest

Tin cùng loại

Cập nhật mới