Lan Phương khám phá hòn đảo cổ Oshima Nhật Bản

Diễn viên Lan Phương luôn khiến mọi người bất ngờ với đam mê du lịch khám phá. Gần đây, cô đã có chuyến thăm đến đảo AmamiOshima của Nhật Bản 

Đảo Amami Oshima thuộc tỉnh Kagoshima 

Đảo Oshima là một hòn đảo cô cùng hấp dẫn với vô vàn phong cảnh thiên nhiên khiến ta ngỡ ngàng từ ngôi đền cho đến cánh rừng, tạo cho khách thăm quan liên tưởng một không gian bí ẩn. Ngoài ra, đảo luôn dồi dào nguyên liệu ẩm thực phong phú đậm đà bản sắc đất nước hoa anh đào.

 

lan phuong

Lan Phương khám phá hòn đảo cổ Oshima Nhật Bản. 

 

Muốn đến với đảo mọi người sẽ cần chút thời gian đi bộ ra đảo. Vì vậy, sau khi xuống xe chúng ta nên tranh thủ thời gian check-in để nhanh chóng thăm quan thiên đường bồng lai trên đảo. Người mẫu Lan Phương đồng thời là đại sứ Việt Nam - Nhật Bản luôn đến thăm nước bạn với tinh thần học hỏi nền văn hóa nhằm phục vụ mục tiêu phát triển tinh hoa văn hóa Việt Nam

 

lan phuong

Lan Phương khám phá hòn đảo cổ Oshima Nhật Bản. 

Lan Phương luôn hứng thú khám phá mọi ngóc ngách trên đảo. Cô đến Nhật Bản với niềm đam mê nét văn hóa độc đáo và lòng ngưỡng mộ con người Nhật Bản đầy lòng yêu nước và tinh thần nhân ái.  

Ngôi đền thờ từ thế kỷ thứ IV mang nhiều nét cổ kính của văn hóa Nhật

 

lan phuong

 Lan Phương khám phá hòn đảo cổ Oshima Nhật Bản. 

 

Hòn đảo không chỉ đẹp bởi vẻ bề ngoài mà còn tồn tại tâm hồn thanh tịnh giúp cho khách tham quan tinh thần thanh tịnh thoải mái tràn đầy năng lượng một chuyến đi dài. Diễn viên Lan Phương là phụ nữ tài năng trong làng giải trí VIệt Nam đồng thời là con người giàu nhiệt huyết khám phá thế giới.

 

>> Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tiết kiệm (P1)

>> Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tiết kiệm (P2)

 

Linh Nguyễn ( Nguồn ảnh và dịch: Vnexpress )

Tin cùng loại

Cập nhật mới