Mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ (P1)

Cùng khám phá người trong mộng của 12 cung hoàng đạo nữ nhé!


Để khám phá về mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ, trước hết bạn cần chia các cung thành 4 nhóm: nhóm Lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã; nhóm Đất gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết; nhóm Khí gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình; nhóm Nước gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Mỗi nhóm mơ ước người trong mộng có đặc điểm tính cách gần giống nhau.

1. Nhóm lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã


Bạch Dương: Là những cô nàng quyết đoán, dũng cảm và thật đặc biệt. Do đó những chàng trai trong mộng của Bạch Dương cũng phải thật đặc biệt. Những anh chàng này có tính cách như vậy sẽ sẽ khiến các cô nàng Bạch Dương mơ mộng và liên tưởng đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình đôi lứa đấy nhé!

 

cung hoang dao

Anh chàng của Bạch Dương phải thật đặc biệt ( Nguồn: Petalia)

Sư tử: Sư Tử đánh giá các chàng trai lý tưởng qua hành động của chàng. Chàng trai ấy phải biết tôn trọng mọi người, biết khen ngợi người khác và phải biết nói lời ngọt ngào.
Nhân Mã: Nhân Mã thích khám phá do đó những chàng trai bí ẩn là mục tiêu của cô nàng. Thêm nữa là phải phóng khoáng và thật tự tin.

 

cung hoang dao

Những chàng trai bí ẩn là mục tiêu của Nhân Mã ( Nguồn: Thegioiphunu)


2. Nhóm đất gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình


Kim Ngưu: Kim Ngưu là cung hoàng đạo được đánh giá là cận trọng trong các mối quan hệ. Với Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất định phải có địa vị xã hội, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người và thật rộng lượng. Chàng trai của Kim Ngưu phải thật thực tế, không suy nghĩ mơ mộng viển vông.

 

cung hoang dao

Chàng trai của Kim Ngưu phải thật thực tế, không suy nghĩ mơ mộng viển vông. ( Nguồn: Kenh14)

Xử Nữ: Một chàng trai luôn thơm tho, sạch sẽ sẽ ghi điểm trong mắt nàng. Ngoài ra, các chàng còn phải là người nhiệt tình giúp đỡ người khác, có lòng khoang dung rộng lượng và luôn cẩn thận trong tất cả mọi việc
Ma kết:  Là cung hoàng đạo nữ vô cùng kén chọn. Ma Kết thích những chàng đẹp trai, tài năng và giàu có nhưng phải thật gần gũi. Vì thế, để tán đổ cô nàng Ma Kết, bạn phải hội đủ những phẩm chất trên nhé!

 

cung hoang dao

Một chàng trai thơm tho, sạch sẽ sẽ ghi điểm trong mắt Ma Kết ( Nguồn: Danhngondoisong)
 
Theo: Thegioiphunu

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới