Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp là yếu tố quan trọng giúp các cô gái ghi điểm trong mắt người đối diện. Vậy, người gầy nên để kiểu tóc gì?

Tóc mái bằng ngang vai

 

Những kiểu tóc ngắn mái bằng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người gầy. Kiểu tóc này giúp bạn tạo cảm giác đầy đặn hơn cho khuôn mặt. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể cách điệu bằng việc tạo độ phồng cho mái tóc hoặc những nếp uốn xoăn quyến rũ ở phần chân tóc ngang vai.

 

Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Tóc mái bằng mang lại nét trẻ trung (Nguồn: tapchidanba)

Tóc lob xoăn trẻ trung quý phái 

 

Tóc lob xoăn là một gợi ý dành cho bạn khi đến công sỏ hay tham gia dạ tiệc. Kiểu tóc đẹp đơn giản dễ làm này vừa trẻ trung quyến rũ vừa cổ điển lại không kén gương mặt nên bạn có thể yên tâm. Với những bạn gầy, nên tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng cách đánh rối hay uốn những sóng xoăn nhỏ để tạo sự đầy đặn cho gương mặt.

 

Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Tóc lob vừa cổ điển lại vừa quyến rũ (Nguồn: eva)

Kiểu tóc bob

 

Một trong những kiểu tóc quyến rũ nhưng không kém phần cá tính dành cho người gầy là tóc bob. Ưu điểm của kiểu tóc này giúp cho gương mặt bạn gái trở nên đáng yêu và tròn trĩnh hơn. Tóc bob có đặc điểm là phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp cho phần chân tóc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phá cách khi tạo rối và uốn phần chân tóc.

 

Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Tóc bob tạo cảm giác gương mặt bầu bĩnh (Nguồn: guu)

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ 

 

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ vừa đơn giản vừa thích hợp cho những người gầy. Ưu điểm của kiểu tóc này là tăng nét nữ tính, dịu dàng cho bạn gái. Những lọn tóc mềm mại buông xõa tự nhiên tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt đồng thời “đánh lừa” thị giác giúp gương mặt trông đầy đặn hơn. Bài viết đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc dành cho người gầy, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhất cho bản thân mình nhé.

 

Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Kiểu tóc góp phần tăng nét dịu dàng, nữ tính cho các cô gái (Nguồn: deptoday)

 

>> Địa chỉ salon tóc đẹp ở Sài Gòn

 

Theo tapchidanba

Tin cùng loại

Cập nhật mới