Những câu chuyện nhỏ về tình yêu khiến bạn mỉm cười

Những câu chuyện dưới đây sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống và con người.

Dưới đây là những câu chuyện nhỏ về tình yêu, sự hài hước và lòng tốt,… mọi thứ làm cho con người ta hạnh phúc. Tất cả đều rất cảm động và sẽ khiến bạn không thể không mỉm cười.

Câu chuyện 1


Tôi là đứa con gái hạnh phúc nhất trên Trái Đất. Cha mẹ tôi luôn chọc cười nhau để thể hiện tình yêu của họ. Ví dụ, khi mẹ tôi thức giấc vào ban đêm để đi vệ sinh hoặc uống nước, cha tôi cũng sẽ bật dậy, nhanh chóng bỏ một đống sách hoặc tạp chí dưới gối mẹ, đặt con mèo lên trên và trùm chăn che mọi thứ lại.Sau đó bố tôi giả vờ như đang ngủ say không biết gì. Mẹ trở lại phòng, nhìn thấy những gì bố vừa làm rồi hét lên “Em sẽ giết anh!” Mẹ kéo chăn ra và ném cái gối vào bố. Mẹ sẽ giận bố vài phút, nhưng sau đó họ lại cười và đi ngủ tiếp. Mẹ tôi đã 50, còn cha tôi 55 tuổi. Ai nói rằng bạn phải là người nghiêm túc khi bước sang tuổi trung niên?

Câu chuyện 2


Con mèo của tôi đã cứu sống tôi. Một lần, trong lúc tôi đang tắm thì nó đang ngủ say trong bồn rửa. Khi tôi nhận ra nước hơi lạnh, tôi đứng dậy và bật vòi nước nóng. Tôi trượt chân và ngã. Tôi đã thức dậy nhờ ai đó đánh vào mặt mình. Hóa ra tôi đã bị ngất đi và sắp chết đuối, nhưng con mèo nhỏ của tôi đã kêu lên và chạm bàn chân vào mặt tôi để đánh thức tôi dậy.

 

Con mèo nhỏ đã cứu sống tôi (Nguồn: khoahoc)

Câu chuyện 3


Con gái tôi năm nay 4 tuổi, cô bé rất thích đi bộ quanh thị trấn. Cô đặc biệt thích nghe biểu diễn nhạc đường phố và lại cho họ một ít tiền. Gần đây, chúng tôi thấy một số người chơi trống trên đường. Con bé đã đến nhảy với họ trong 20 phút, sau đó cho họ tất cả số tiền xu mà chúng tôi có. Cô bé cũng phát kẹo cho họ. Những người chơi trống đều rất cảm động.

Câu chuyện 4


Tôi rời khỏi nhà để đi học ở một nơi cách xa quê 2.000 km. Tôi thường xuyên nói chuyện với mẹ những câu chuyện nhỏ trên Skype. Một lần tôi thấy ai đó trông giống như một đứa trẻ khóc phía sau mẹ. Hóa ra đó là cha tôi giả vờ là một con hải cẩu để trêu chọc chúng tôi và tôi nhớ ông rất nhiều.

Câu chuyện 5


Tôi không thể chịu đựng được món súp của chồng tôi. Nhưng khi anh nấu, tôi luôn ăn trong im lặng với một nụ cười trên gương mặt. Một lần, tôi đi làm về và thấy anh đang làm món súp. Tôi có thể thấy sự ngọt ngào khi anh thái cà rốt thành từng lát hình trái tim cho món súp. Đúng vậy, món súp hôm đó rất kinh khủng. Nhưng nó được làm với rất nhiều tình yêu.

 

Món súp tuy dở nhưng lại chứa đựng nhiều tình yêu (Nguồn: emdep)

Câu chuyện 6


Một buổi tối, tôi đang ở nhà ga xe lửa mua vé để về nhà. Tôi chỉ vừa đủ tiền trong ví để mua 1 chiếc vé. Nhưng cái máy đã nuốt mất một ít tiền của tôi, và tôi bắt đầu cuống cuồng tìm trong ví vài đồng xu quan trọng cuối cùng. Sau đó tôi tự nói với mình, giọng bực tức, “Trời ơi! Biết kiếm đâu ra 1 USD bây giờ?”Bất chợt, tôi nghe một giọng nói sau lưng mình “Tôi có thể cho cậu”. Tôi quay lại, có một người đàn ông vô gia cư đang chìa ít tiền về phía tôi. Người ta nói rằng, thời buổi này không có mấy hành động tốt như vậy xảy ra quanh chúng ta.

Câu chuyện 7


Chúng tôi đặt biệt danh là chú chó nhà tôi là “Cha Theresa” vì nó không thể bỏ qua những người bạn có lông của mình khi chúng cần giúp đỡ. Câu chuyện tình yêu này bắt đầu vào một mùa đông khi con chó bỏ chạy ra ngoài và cuối cùng mang về 4 con chó con đang lạnh cóng cùng với mẹ của chúng. Tiếp đó, chú chó bắt đầu giải cứu những con mèo đi lạc.Thực ra, một trong những hoạt động yêu thích của nó là kéo những động vật đi lạc ngoài đường phố về nhà tôi. Nó luôn liếm chúng sạch sẽ, tôi nghĩ nó sẽ cho chúng bú nếu có thể. Sau đó, nó giao cho tôi nuôi và tìm cho chúng một ngôi nhà mới. Ai có thể nghĩ một con vật lại làm nhiều việc tốt đến thế? Tôi rất tự hào về nó!

 

Chú chó của tôi rất tốt bụng (Nguồn: eva)

 

Theo BrightSide

Tin cùng loại

Cập nhật mới