Những mẹo nhỏ làm tóc bết dính bồng bềnh ngay tức khắc

Mùa hè ra nhiều mồ hôi khiến tóc bạn bị bết. Hãy thử qua những mẹo nhỏ sau để mái tóc bết dính thành bồng bênh ngay tức khắc.

1. Bột phấn rôm

 

Phấn rôm hay còn gọi là phấn em bé có khả năng hút dầu thừa, làm khô, tơi tóc chỉ trong vòng vài phút. Đây là cách dễ dàng và nhanh nhất giúp bạn có mái tóc bồng bềnh ngay tức khắc khi không có thời gian gội đầu. Bạn cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay rồi xoa bóp nhẹ nhàng lên da đầu và tóc của bạn, phấn rôm sẽ thấm hút bã nhờn, hấp thụ hết dầu thừa. Ngay lập tức mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh luôn đó nha.

 

Sử dụng phấn rôm là cách làm phổ biến nhất của con gái

2. Tinh bột ngô

 

Tinh bột ngô được sử dụng nhiều trong làm đẹp đấy, nó được xem như là một loại dầu gội khô và là “phao cứu sinh” cho mái tóc bết dính trong những tình huống làm đẹp khẩn cấp. Bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ tinh bột ngô lên tóc, sau đó dùng lược chải đều lên tóc bết dính, tinh bột ngô sẽ giúp hấp thụ hết lượng dầu thừa trên tóc và giúp tóc trở nên sạch bồng bềnh như vừa mới gội. Hiệu quả thu được từ bí quyết làm đẹp này rất đáng nên thử đấy.

 

Bột ngô mang lại tác dụng rất ấn tượng đấy

3. Bột cacao

 

Với nhiều cô nàng tóc màu tối thì việc sử dụng phấn rôm sẽ khiến mọi người thấy được những vết phấn nhỏ trên tóc, vì vậy nếu không thích phấn rôm các bạn có thể sử dụng bột cacao. Những hạt tinh bột cacao nhỏ liti màu nâu sẽ giúp tóc bạn nhanh chóng mượt mà trở lại và kiểm soát dầu hiệu quả. Cho bột cacao lên phần chân tóc bị bết dầu và massage nhẹ nhàng trong vòng 1 phút là tóc đã hết bết ngay rồi đấy!

 

Bột cacao dành cho những cô nàng có màu tóc tối

 

>> Những con giáp lận đận tình duyên

Nguồn: Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới