PALAWAN – Trở về nguyên vẹn với thiên nhiên

Palawan mang nét quyến rũ, hấp dẫn riêng biệt

Năm 2015, đảo Palawan đã được bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Nơi đây không chỉ phong cảnh hữu duyên nguyên thủy mà còn đậm nét quyến rũ, rất duyên thu hút những tâm hồn khám phá muốn thả mình vào tự nhiên.

 

dao Palawan

Quần đảo Palawan tại tỉnh Palawan 

 

Hòn đảo nằm ở phía Tây Nam thuộc Philipines với diện tích rộng lớn hơn 12.000 km2. Nơi đây đặc sắc với những hòn đảo và biển xanh thẳm. Đến với đảo bạn chỉ cần qua 2 chuyến bay ngắn và một lần nghỉ chân ở Manila.

Phong cảnh hữu tình của đảo đã trải qua nhiều giai đoạn và luôn giữ được ấn tượng sâu sắc đối với tổ chức du lịch thế giới Forbes Travel Guide,… Đảo Palawan Philippine được mệnh danh là hòn đảo nhưng thực chất Palawan là tỉnh đảo quy tụ nhiều đảo lớn nhỏ lớn nhất Philipines.

Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua EL NIDO

Mang nét quyến rũ riêng biệt nhất trong các đảo tại Palawan và là hòn đảo độc đáo ít người biết đến đã khiến lữ khách lựa chọn thị trấn EL NIDO trong lịch trình tham quan. Thị trấn EL NIDO là điểm trung tâm liên kết lộ trình thuận lợi cho việc di chuyển đến các đảo nhỏ khác.

 

dao Palawan

Thả hồn cùng danh thắng hữu tình nơi đây

 

Đến với đảo Palawan đẹp nhất thế giới du khách sẽ được phục vụ rất nhiều phương tiện đi lại phổ biến tạo điều kiện tốt nhất cho khách quan có những trải nghiệm đặc biệt mới lạ trên đảo. Đặc biệt nơi đây đem đến nhiều trò chơi khám phá nâng cao trải nghiệm cho du khách như cắm trại qua đêm, lặn biển.

Tham quan đảo bạn sẽ rèn luyện bản năng sinh tồn của bản thân với những hoạt động như lặn, bơi đồng thời cảm nhận bữa tiệc đẹp lãng mạn trên thuyền lớn. Và những trải nghiệm đậm nét truyền thống mang hơi thở các dân tộc Philipines. Đôi khi chúng ta muốn trốn chạy sự nhanh đến chóng mặt nơi đô thị hãy thả hồn cùng những hòn đảo biển thanh bình tuyệt sắc nơi đây.

 

dao Palawan

Thưởng ngoạn biển với thuyền nét văn hóa Philippines

 

>> 15 ngôi làng và thị trấn thu hút khách quốc tế (P2)

>> 15 ngôi làng và thị trấn thu hút khách quốc tế (P3)

 

Nguồn: Phụ Nữ

Nguồn ảnh: Pixabay

Tin cùng loại

Cập nhật mới