Sự khác nhau gữa cách nhắn tin của con trai và con gái

Con trai con gái luôn là đề tài muôn thuở để ngâm cứu. Cùng khám phá sự khác biệt giữa trai và gái qua cách nhắn tin nhé!

 

Nhắn tin trêu đùa và “ nhõng nhẽo” với người yêu dường như quá quen thuộc với chúng ta. Đừng tưởng rằng chỉ mỗi con gái thích mè nheo, làm nũng nhé, bởi vì đôi khi các chàng cũng nũng nịu y chang con nít với cô gái mình yêu. Nhưng cuộc đời thường không như mơ và thường lắm bất ngờ, các chàng trai tưởng rằng sẽ được người yêu cho “ làm nũng” một chút thì cuối cùng nhận về một tấn nước đá.

1. Khi nhắn tin kêu đói

 

Khi con gái đói, các chàng luôn dịu dàng, ngay lập tức hỏi han xem muốn ăn gì, đi đâu ăn hay mua về ăn. Và chàng sẵn sàng bất chấp mưa gió để làm dịu cái bao tử của nàng. Thật vô cùng cưng chiều, yêu thương!

 

nhan tin

Khi con gái đói, các chàng luôn dịu dàng

Khi con trai kêu đói, con gái sẵn sàng “me too”. Cảm giác như một tấn đá lạnh dập vô con trai vậy. Các chàng ngưỡng tưởng sẽ được hỏi thăm, được người yêu hỏi muốn ăn gì sẽ mua hay làm cho ăn. Đây là sự khác nhau giữa con trai và con gái về mức độ quan tâm, dịu dàng.

 

nhan tin

Khi con trai kêu đói, con gái sẵn sàng “me too”

2. Khi muốn mua sắm đồ

 

Các nàng cho dù bơi trong một tủ đồ thì lúc nào vẫn luôn thiếu quần áo để mặc. Và cách gợi ý tốt nhất chính là gửi hình qua tin nhắn cho người ấy để biết rằng nàng đang tăm tia món này.

 

nhan tin

Các nàng cho dù bơi trong một tủ đồ thì lúc nào vẫn luôn thiếu quần áo để mặc

Ngược lại , các nàng lại hết sức “ tiết kiệm” cho người yêu. 3 năm còn quá ít, hãy dùng thêm ít nữa rồi đổi cũng được. Ví cũng chỉ là ví thôi mà.

 

nhan tin

Các nàng lại hết sức “ tiết kiệm” cho người yêu

3. Khi xin xỏ đi chơi

 

Khi các nàng xin xỏ đi chơi cùng hội bạn, con trai thường nhanh chóng đồng ý, còn dặn đi cẩn thận, chu đáo lo lắng. Dường như các con trai rất thoải mái trong chuyện các nàng đi hội chị em.

nhan tin

Khi các nàng xin xỏ đi chơi, con trai thường ừ nhanh gật lẹ 

Trái ngược hoàn toàn, con gái chưa đồng ý ngay mà phải xả ra một tràng dài những câu hỏi. Hãy giúp em trả lời những câu hỏi đi xem nào. Anh đi với ai, đi ăn uống những gì, ở tận đâu và mấy giờ thì về??? Cách nhắn tin của con gái thật hùng hổ !!

 

nhan tin

Cách nhắn tin của con gái thật hùng hổ !!

4. Khi đặt nick name

 

Con gái thường hay cảm xúc rất nhiều. Bỗng dưng ôm cái điện thoại chờ tin nhắn và nổi hứng đặt nick name cho bạn trai. Các chàng cần biết việc các nàng thay đổi tên gọi chính là hành động thể hiện tình yêu thương đó biết chưa? Kể cả đó là tên gì đi chăng nữa.

 

nhan tin

Khi các nàng nổi hứng đặt nick name cho chàng

Nhưng yêu thương đó chỉ nàng mới được phép thể hiện thôi. Con trai chỉ muốn gọi nàng thân thương trìu mến một xíu thôi, nàng lập tức suy diễn lung tung. Và sau đó là hờn dỗi không lối thoát!

 

nhan tin

Đừng dại đặt nick name lạ cho bạn gái nhé các chàng

Thông qua các tình huống trên bạn đã hiểu được chút nào cách nhắn tin khác nhau của trai và gái chưa? Thử đối chiếu với chàng trai hay cô gái mình yêu nhé !

 

Theo: Emdep

Tin cùng loại

Cập nhật mới