Tóc không chỉ mọc nhanh mà còn dày và mượt với công thức chỉ 10k

Tóc bạn dễ bị hư tổn và gãy rụng? Nếu muốn có mái tóc dài đẹp mượt mà, hãy học ngay công thức chăm sóc tóc với dầu dừa này nhé!

Công dụng của dầu dừa với mái tóc

 

Dầu dừa được các chị em phụ nữ sử dụng nhiều để chăm sóc da, tóc, móng bởi nó là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả, nhất là với mái tóc. Trong dầu dừa có chứa nhiều chất có lợi cho da đầu và tóc, điển hình là axit capric, axit lauric, vitamin E... Các chất đó có khả năng thâm nhập sâu vào các nang tóc và da đầu, ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein, vì thế nó mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích đối với mái tóc.

 

dưỡng tóc với dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu làm đẹp phổ biến (Nguồn: Xabongdua)

Cách ủ dầu dừa để làm tóc mọc nhanh

 

- Bước 1: Gội đầu sạch, chờ cho tóc khô.

- Bước 2: Cho 2-4 thìa dầu dừa ra một chiếc bát nhỏ, đun ấm lại dầu dừa. Các bạn không nên sử dụng quá nhiều dầu dừa bởi điều đó có thể gây phản tác dụng, khiến tóc bị nhờn.

- Bước 3: Dùng bông thấm dầu dừa, thoa đều lên các chân tóc và da đầu, bôi dầu dừa lên lược và dùng chải đều lên mái tóc. Các bạn có thể dùng tay massage da đầu để thư giãn và tăng cường hiệu quả.

- Bước 4: Dùng nón trùm ủ trong vòng từ 20 - 30 phút.

- Bước 5: Gội sạch lại với dầu gội, để tóc khô tự nhiên.

Các bạn nên thực hiện ủ tóc với dầu dừa khoảng 2 - 3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Cách làm này đặc biệt thích hợp với những người tóc khô và xơ, tóc hư tổn. Nếu tóc bạn là tóc dầu, bạn nên pha thêm một chút nước cốt chanh vào với dầu dừa, khi gội đầu chú ý gội kỹ hơn một chút để làm sạch triệt để, tránh bị nhờn tóc.

 

dưỡng tóc với dầu dừa

Ủ tóc với dầu dừa cho hiệu quả tuyệt vời (Nguồn: Nhungdieunenbiet)

 

>> Giữ tóc vào nếp trong khi ngủ

 

Theo Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới