5 kiểu tóc đẹp khi dự tiệc

Việc lựa chọn kiểu tóc đi dự tiệc cũng rất quan trọng nó góp phần không nhỏ vào vẻ quyến rũ và nữ tính của bạn. Tham khảo lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

1.Tóc búi xoăn thấp

 

Kiểu tóc này là một biến tấu tóc búi Pháp, cho bạn gái thêm quyến rũ. Tóc búi xoăn thấp mềm và sinh động hơn nhờ những đường xoăn nhẹ từ hai bên hất về phía sau. Đặc biệt, kiểu tóc này không kén màu tóc và bạn dễ dàng tạo thêm kiểu như búi lệch rất dễ thương.

 

kieu toc

 

Tóc búi xoắn thấp đẹp đi dự tiệc

2. Tóc búi Wrap

 

Tóc búi Wrap mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động. Nét độc đáo trong kiểu búi là các lọn tóc vắt chéo,quấn chồng lên nhau. Rất dễ để thực hiện kiểu tóc này: bạn chia đuôi tóc thành 3 phần: hai phần hai bên và một phần sau gáy. Sau đó cuộn tóc sau gáy thành một búi nhỏ, vắt chéo lọn tóc hai bên trên và cố định bằng ghim, gôm xịt.

 

kieu toc

Độc đáo với kiểu tóc búi wrap

3.Tóc búi đuôi ngựa

 

Nếu yêu thích sự đơn giản nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ thì tóc búi đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi đi tiệc cưới bạn có thể biến tấu thêm chút là uốn xoăn hoặc kết hợp với băng đô, vương miện…

 

kieu toc

Tóc đuôi ngựa trẻ trung, thanh lịch

4. Tóc uốn Vintage

 

Đây là kiểu tóc thời thượng của những năm 20 khi các cô gái đều uốn tóc xoăn lớn và diện váy đính tua rua đi dự tiệc sang trọng. Ngày nay, các cô dâu vẫn chuộng mốt tóc này bởi vẻ cổ điển và tinh tế, không bao giờ lỗi mốt.

 

kieu toc

Tóc uốn vintage nhẹ nhàng và duyên dáng cho phái đẹp dự tiệc

5. Tóc búi Ballet

 

Lấy cảm hứng từ kiểu búi tóc của các vũ công ballet. Khi dự tiệc bạn đều có thể lựa chọn kiểu tóc sang trọng làm nổi bật khuôn mặt thanh tú.Tuy nhiên bạn cũng  nên cẩn thận cân nhắc lựa chọn vì kiểu tóc này cũng dễ dàng tố cáo nhược điểm trên khuôn mặt .

 

toc dep

Tóc búi đẹp cho bạn gái nổi bật

 

Theo:Salontoc

Tin cùng loại

Cập nhật mới