Bí kíp chụp hình cực đẹp

Bạn luôn muốn có những bức hình đẹp lung linh? Hãy nhớ các bí kíp chụp hình sau nhé.

 

1.Chụp ngược ánh sáng hay lóe sáng

 

Rất nhiều người thích chụp hình ngược sáng là buổi sáng sớm khi mặt trời mọc hay buổi chiều muộn trước hoàng hôn – lúc trời chưa tối và nắng không còn gắt. Những bức hình này thường rất lãng mạn và có gì đó mơ mộng. Nếu bạn tạo đươc bóng đổ trên khuôn mặt thì đảm bảo tấm hình nhìn “ art” chân chính đấy. Và biết đâu bạn cũng chính là nghệ sĩ rồi phải không?

 

chup hinh

Chụp hình ngược sáng nhìn rất " art" ( Nguồn: youcannow)

2.Che nửa mặt

 

Kiểu pose hình này khiến bạn có gì đó vừa tinh nghịch, vừa tự nhiên, không kém phần bí ẩn và thu hút. Bạn có thể tận dụng bàn tay, mái tóc hay khăn quàng cổ, vạt áo, chiếc lá...Nhưng bạn  lưu ý nhớ chừa đôi mắt ra nhé vì đây là điểm nhấn của bức hình. Phương thức này rất hữu hiệu trong những ngày da mặt bạn kém sắc đấy.

 

chup hinh

Những bức hình này có nét tinh nghịch và  bí ẩn ( Nguồn: Bestie)

3. Nhìn xa xăm

 

Những tấm hình này giúp bạn trông luôn tự nhiên và quấn hút. Bạn nhớ nhé đừng nhìn vô ống kính, khéo léo chọn đồ mặc để mình không bị chìm giữa background.

 

chup hinh

Kiểu tạo dáng này giúp bạn tự nhiên và cuốn hút ( Nguồn:Thoibao)

4.Xoay đầu, hất tóc

 

Chiêu thức này được các nàng thường xuyên áp dụng, vừa mơ mộng lại tự nhiên và bỗng bạn trở thành nàng thơ chính hiệu. Điều kiện cần để có thể chụp hình đẹp  là gió nhưng gió to quá là tung tóe, bạn không kiểm xoát được tóc mình và mất duyên.

 

chup hinh

Kiểu tạo dáng này nhìn mơ mộng tự nhiên ( Nguồn:Bestie)

5.Tạo dáng từ sau lưng

 

Ngày xưa các bạn thường giơ hai ngón tay và cười toe toét thế là có một tấm hình đẹp. Nhưng bây giờ kiểu tạo dáng đó xưa rồi. Giờ đây khi đi du lịch các bạn trẻ chỉ thích chụp hình sau lưng, nhất là khi đi biển, các nàng sẽ khoe trọn body quyến rũ cùng vòng eo con kiến. Đặc biệt ở những nơi phong cảnh hùng vĩ, chụp từ phía sau cũng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, đó là cảm giác bé nhỏ trước thiên nhiên hùng vĩ. Các nàng chịu khó mặc áo trễ vai, đầm hai dây và chụp từ phía sau khoe bờ vai mảnh mai của mình nhé!

 

chup hinh

Kiểu tạo dáng này giúp các nàng khoe trọn body ( Nguồn: Bestie)

 

Kiều Trang

Tin cùng loại

Cập nhật mới