Những kiểu sơ mi hot đón hè năm nay (P1)

Hãy biến mình thành một cô nàng sành điệu cuốn hút trong ánh mắt mọi người trong hè này với 7 kiểu sơ mi này nhé!

Phái đẹp có lẽ đã quá quen thuộc với sơ mi kẻ sọc hay sơ mi trắng. Những kiểu sơ mi truyền thống đang dần tẻ nhạt, nhường sự lên ngôi cho những chiếc sơ mi cách điệu, style lạ mắt.

1. Sơ mi bánh bèo

 

Đây là kiểu sơ mi chất y chang tên gọi, kiểu bèo nhún, tăng vẻ nữ tính. Kiểu sơ mi này rất thích hợp cho những cô nàng có phần thân trên bé nhỏ đặc biệt là vòng 1. Khi mặc sơ mi bèo nhún, bạn không cần những phụ kiện quá rườm rà và những trang phục đi kèm như chân váy, quần quá nổi bật vì đơn giản kiểu sơ mi này đã đủ làm sáng cả bộ trang phục.

 

so mi

Kiểu sơ mi bánh bèo đã đủ làm sáng cả bộ trang phục mà không cần phụ kiện nổi bật 

2. Sơ mi ống trùm tay

 

Cuối năm 2016, mốt sơ mi này đã nóng rực trên thị trường nhưng tới hè năm nay nó đã thực sự bùng nổ thành xu hướng. Điểm nổi bật của sơ mi trùm tay là không chỉ sành điệu, cá tính mà còn giúp bảo vệ đôi tay khi bạn ra ngoài trời nắng nóng nhất là những ngày hè oi bức.

 

so mi

Mốt sơ mi ống dài tay là xu hướng hè năm 2017

3. Sơ mi vạt cao thấp

 

Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự kết hợp vạt trước cao, vạt sau dài của kiểu sơ mi này, nó hoàn toàn giúp bạn che đi khuyết điểm rất hiệu quả. Sơ mi vạt cao thấp giúp bạn giấu nhẹm đi đôi chân kém thon hay vòng 3 không hoàn hảo. 

 

so mi

Sơ mi vạt cao thấp giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả

 

>> 5 xu hướng làm đẹp hot nhất xuân hè 2017 

Theo: Eva

Tin cùng loại

Cập nhật mới