Yêu 2 năm không công khai, chia tay bạn trai có người mới ngay

Yêu nhau 2 năm không được công khai, sau 20 ngày chia tay chàng trai đăng ảnh nắm tay cùng người yêu mới trên Facebook.

Cô gái cho người mình yêu hai lựa chọn: nếu anh còn yêu cô thì làm ơn nghĩ cho tương lai của hai đứa và cô muốn được công khai. Còn nếu không, chia tay! Sau 1 tháng im lặng, anh công khai đăng ảnh nắm tay người mới.

Ai đó nói rằng chuyện tình cảm là chuyện của hai người, công khai hay không công khai nó không quan trọng. Nhưng "ai đó" chẳng thể sống cuộc sống của bạn để hiểu rằng việc gì là quan trọng nhất. Thế nên, mọi lời khuyên đều chỉ mang tính tham khảo và có những mối quan hệ nếu không công khai thì thật sự là có vấn đề phía sau!

Cô gái chia sẻ tâm sự của mình trong NEU Confessions mới đây là một ví dụ. Cô gái ấy đã cố ép mình tin rằng "công khai tình yêu hay không không quan trọng", song, "cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra". Cô phát hiện người yêu có mối quan hệ khác. Yêu cô 2 năm không công khai, vừa chia tay 20 ngày đã đăng ảnh nắm tay người khác.

 

Yêu 2 năm không công khai, chia tay bạn trai có người mới ngay ( Nguồn: NEU confession )

Yêu mà không khoe gì nghĩa là trưởng thành?

Yêu nhau 2 năm không được công khai, sau 20 ngày chia tay chàng trai đăng ảnh nắm tay cùng người yêu mới trên Facebook

Cô gái giới thiệu mình 24 tuổi, yêu một người lớn hơn 8 tuổi. Đó là một người đàn ông trưởng thành trong mắt cô. Họ yêu nhau 2 năm (từ thời đại học đến khi ra trường). Bố mẹ anh người Hà Nội, gia giáo. Cô gái chỉ thấy điều duy nhất khiến mình lăn tăn trong mối quan hệ này là gia đình mình không được môn đăng hộ đối với anh lắm.

"Ban đầu, lúc yêu anh nói tạm thời chưa công khai vì tình cảm bọn mình là mới yêu, tình cảm chưa chắc chắn, mình đồng ý. Vì mình tin anh là một con người đã trưởng thành và chín chắn. Thời gian trôi qua, mình cứ luôn yêu và tin anh như vậy. Mình thấy bạn bè mình yêu nhau công khai với bạn bè, người thân trong gia đình còn mình thì không. Mình thấy tủi thân ghê gớm. Mình đã từng hỏi anh rất nhiều lần là vì sao lại không công khai. Anh chỉ im lặng. 

Có những lúc vì không chịu đựng được nữa, mình đã nói chia tay vì không công khai. Mình cảm thấy không được tin tưởng. Sau những lần như thế, anh gọi điện xin lỗi mình, mong mình tha thứ nhưng nhất quyết không công khai mình. 

Bạn bè anh có hỏi anh có người yêu chưa, anh đều trả lời là chưa. Vậy là anh cũng chẳng coi mình ra gì. Ở cái tuổi này của anh, chắc chắn không còn quá trẻ con để giấu giếm gia đình, bố mẹ anh cũng đều mong anh lập ra đình để ổn định cuộc sống. Thế nhưng, suốt thời gian mình yêu nhau, anh chưa bao giờ dẫn mình về nhà và rồi chuyện gì đến cũng đến, cô gái đau khổ kể.

Không chịu được cảm giác người yêu không tôn trọng mình, cô gái cho anh hai lựa chọn, cốt là để biết anh có yêu mình thực lòng không. Cô nói rằng nếu anh còn yêu cô thì làm ơn hãy cố gắng vì cái tình yêu này. Hãy cho cô biết mình cần phải làm gì? Anh hãy nghĩ cho tương lai của hai đứa và cô muốn được công khai, còn nếu không, chia tay!

Một tháng anh im lặng trước câu nói đó và giờ đây anh đăng ảnh nắm tay một cô gái khác. Chỉ mới 20 ngày sau khi họ chia tay. Cô gái đau vô cùng!

- Em đến đây làm gì ?

- Em đến để xem không có em anh sống có hạnh phúc không? 

- Anh xin lỗi.

- Anh có sai gì đâu mà anh phải xin lỗi. Người sai là em. Em tìm anh là sai. Em gặp anh là sai. Em xin lỗi anh trước. Xin lỗi vì đã mù quáng yêu và tin anh. Xin lỗi vì đã hy sinh cho anh tất cả mọi thứ chỉ để nhận ra một điều là em không xứng với anh. Vậy nên anh mới cảm thấy xấu hổ khi yêu em phải không?

- Anh có thể làm gì cho em lúc này?

- Việc anh có thể làm cho em lúc này là cả cuộc đời này, anh đừng bao giờ được hạnh phúc. Tình yêu em trả lại cho anh vậy tuổi trẻ của em, ai trả lại cho em đây?

Đó là cuộc nói chuyện cuối cùng giữa cô và bạn trai. Nó diễn ra trước cổng nhà chàng trai sau khi cô gái đứng đợi 4 tiếng để được gặp anh. Và mọi chuyện đã kết thúc!

 

yêu, tình yêu, người yêu

 ( Nguồn: Informicle )

 

Không cần khoe ảnh trên mạng nhưng ngoài đời thực phải rõ ràng.

Rất nhiều người đọc đã để lại lời chia sẻ, an ủi dành cho cô gái sau khi lắng nghe câu chuyện của cô. Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu đã không chung thủy thì việc công khai tình yêu hay không cũng không quan trọng, vì thực tế đã cho thấy, có nhiều chàng trai vừa công khai hạnh phúc với vợ/người yêu vừa cặp bồ với người khác. Đó gọi là công khai phản bội.

 

>> Đừng bao giờ làm người con gái bạn yêu phải khóc...

>> Là con gái không nên yêu đơn phương

Nguồn: GUU

Tin cùng loại

Cập nhật mới