4 kiểu tóc mát mẻ cho ngày hè năng động

Mùa hè du lịch tới rồi, bạn hãy bỏ túi ngay 4 kiểu tóc gọn gàng mà cực xinh xắn dễ kết hợp đồ này nhé.

1.Tóc búi năng động

 

Tóc búi củ tỏi không bao giờ lỗi mốt, kiểu tóc gọn gàng, đáng yêu nhất dành cho mùa hè.  Các nàng chỉ cần vuốt hết tóc lên, vấn tròn lại bằng một chiếc nơ cột tóc là đã có một kiểu tóc cực xinh xắn và năng động rồi.

 

toc

Tóc búi củ tỏi không bao giờ lỗi mốt , gọn gàng đáng yêu

2.Tóc tết điệu đàVới những cô nàng ưa thích phong cách nữ tính, dụi dàng kết hợp với những bộ đồ nhẹ nhàng và điệu đà thì tóc tết là lựa chọn hoàn hảo. Tóc tết từ trên cao xuống sẽ phù hợp với các nàng không để mái hoặc để mái gọn gàng. Còn kiểu tóc buộc thấp, tết lỏng tay sẽ thêm phần đáng yêu khi nàng uốn nhẹ phần mái, ôm sát vào gương mặt. 

 

toc

Tóc tết hợp với những cô nàng phong cách nữ tính, dịu dàng

3.Tóc đuôi ngựa


Tóc đuôi ngựa đã quá quen thuộc với các bạn nữ. Dù là kiểu tóc cổ điển nhưng nó dễ tạo kiểu mà cực sang chảnh này chưa bao giờ hết hot. Tóc đuôi ngựa xua tan đi nhiệt độ cao khó chịu của cái nắng mùa hè, khiến gương mặt sáng sủa, thông minh hơn. Ngoài ra bạn còn dễ dàng kết hợp với phụ kiện như khuyên tai hay vòng cổ, kính mát.

 

toc

Tóc đuôi ngựa xua tan đi nhiệt độ cao khó chịu của cái nắng mùa hè

4. Tóc nửa đầu nhẹ nhàng


Nếu bạn thường xuyên diện phong cách nhẹ nhàng, cổ điển thì đây chính là kiểu tóc bạn không nên bỏ qua. Gương mặt bạn trông sẽ thật sáng mà lại cực nữ tính, nhẹ nhàng với phần tóc được xõa phía sau vai. 

 

toc

 Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông sẽ thật sáng mà lại cực nữ tính, nhẹ nhàng

 

>> 5 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn 

Theo: Eva

Tin cùng loại

Cập nhật mới