Khoảnh khắc khiến các cung hoàng đạo nhóm khí xấu hổ nhất

Điểm chung của các cung hoàng đạo nhóm khí là yêu tự do và sở hữu tư tưởng tiến bộ. Thế thì, khoảnh khắc khiến những tâm hồn phóng khoáng này xấu hổ đến muốn “độn thổ” là khi nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo luôn đặt niềm tin to lớn vào khả năng gây cười của mình. Do đó, đối với họ, sẽ chẳng còn sự xấu hổ nào lớn lao hơn khi những câu chuyện kể, trò vui không nhận được bất kỳ phản ứng nào.

cung, cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nhóm khí

Song Tử dễ buồn khi không ai vì họ mà cười - Nguồn: heartsapps

Đặc biệt, khi các Song Tử thất bại trong việc xây dựng hình tượng thông minh trước mặt bạn. Hoặc tệ hơn, khi họ xúc phạm một người khác chỉ để giải trí, Song Tử sẽ tìm chỗ để trốn ngay sau đó.  

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cung Thiên Bình thích thể hiện sự thanh lịch, duyên dáng và điềm đạm. Vì vậy, họ sẽ xấu hổ vô cùng khi vô tình trượt ngã trước mặt mọi người, hoặc vô tình ợ hơi sẽ khiến các Thiên Bình xấu hổ muốn “độn thổ”.

cung, cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nhóm khí

Những hành động phá vỡ quy tắc sống của mình sẽ khiến Thiên Bình rất xấu hổ - Nguồn: honeynine

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong các cung hoàng đạo nhóm khí, Bảo Bình thuộc tuýp người sợ bị bỏ rơi nên họ sẽ cảm thấy xấu hổ nhất khi bạn bè tụ tập đi chơi mà không có sự tham gia của mình. Khi đó, các Bảo Bình sẽ tự tưởng tượng bản thân đang bị nói xấu hoặc đang trở thành “người thừa” trong nhóm bạn của mình.

cung, cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nhóm khí

Nỗi sợ bị bỏ rơi trong Bảo Bình thường gây cho họ nhiều muộn phiền - Nguồn: honeynine

Trường hợp tệ nhất xảy ra là khi bạn bè của chòm sao này lại đang huyên thuyên về những sự kiện không có sự góp mặt của Bảo Bình ngay trước mặt họ.

 

>> Những thay đổi lớn của 4 cung Hoàng Đạo này trong năm 2018
>> 12 cung hoàng đạo còn FA tìm thấy nửa kia vào tháng nào năm 2018

Nguồn: elle

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới