Giải mã cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không dễ tính đâu nhé, chỉ là họ dễ chấp nhận mà thôi. Cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo đáng yêu và bí ẩn này nhé!

1.Tính cách

Sau cung Bạch Dương tràn đầy cảm xúc là cung Kim Ngưu không dễ dàng lãng phí năng lượng của mình. Người thuộc cung hoàng đạo này có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói, họ rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có, ngoài mặt thì lạnh lùng, vô tâm nhưng thật ra là người sống rất tình cảm. Thường thì rất trầm lặng và ít nói, nhưng khi gặp được “rơ” rồi là kiên trì trong giao tiếp lắm.
Kim Ngưu luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc, họ làm việc một cách tỉ mỉ, từng nước rõ ràng, cụ thể. Đó là người có khả năng kìm nén mạnh mẽ, tính cách bình ổn, có nghị lực bền bỉ, suy nghĩ thực tế. Ngoài ra, Kim Ngưu rất cố chấp, khó chịu thay đổi quan điểm của mình, đó cũng là khuyết điểm chủ yếu của Kim Ngưu. Họ chỉ thay đổi suy nghĩ của mình khi nào trái tim của họ thực sự muốn thay đổi vì điều đó. Hay do dự khi phải đưa ra một quyết định nhanh chóng và thường cuống lên.
Kim Ngưu thích đi theo triết lý nhân sinh của chính mình. Bình thường ôn hòa nhã nhặn, nhưng khi bị chọc tức, nó sẽ trở nên rất đáng sợ, lúc giận sẽ im lặng và lạnh nhạt đến cùng. Chú Bò cũng rất chú trọng cuộc sống gia đình, lun coi gia đình là thánh địa đáng tin cậy để gửi gắm hạnh phúc và an cư lạc nghiệp.

 

cung

Kim Ngưu cố chấp nhưng sâu thẳm rất tình cảm (Nguồn: Healthplus)

2. Sự nghiệp
 

Họ thích hợp với những công việc cần quá trình phấn đấu và nỗ lực, kinh nghiệm và sự suy nghĩ chu đáo, thường quan tâm đến sự giàu có và luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống cao sang. Một công việc đều đặn và an toàn sẽ phù hợp với cung này hơn là những công việc thú vị mang lại nhiều sóng gió thăng trầm.
Kim Ngưu có năng khiếu và con mắt nghệ thuật, sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật của Kim Ngưu rất đáng để chúng ta nể phục, phù hợp với những công việc về xây dựng, kiến trúc, thiết kế nhà cửa, nội thất, mua bán đất hay những người cố vấn về kinh tế, kỹ thuật, … Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tư duy logic tốt, kiên nhẫn, đáng tin cậy trong  mắt đồng nghiệp, bạn bè. Bạn có thể thử sức ở các lĩnh vực như khoa học viễn tưởng hay các lĩnh vực kế toán, ngân hàng để tìm cho mình một công việc phù hợp.

 

cung

Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu, thoải mái (Nguồn: Ngaydep)


Người thuộc cung này thích ứng khá chậm với nghịch cảnh, ít khi làm việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất là bản tính chắc và bền sẽ giúp cậu ấy không dễ nản cuộc khi gặp khó khăn, con trâu sẽ cứng đầu đi đến cùng dù có khó khăn hay chông gai. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi đồng nghiệp, nó dễ dàng chiếm được lòng tin và thiện cảm từ người đối diện bởi thái độ lắng nghe một cách bình tĩnh, sự hiền lành và trung thực của chính mình, đôi khi rất nguyên tắc về thời gian, lời hứa, gét sự thất hứa, trễ hẹn.


3. Tình yêu

Trước khi tiến tới với một người, Ngưu Nhi thường trải qua sự phân vân, suy nghĩ kỹ lưỡng các khả năng. Họ chỉ tán tỉnh khi nắm chắc phần thắng, chỉ yêu đương khi xác định một mối quan hệ dài hạn, rất ít khi dám chủ động biểu lộ tình cảm, nhưng khi họ làm vậy thì đó là rất nhiều sự can đảm và tình cảm mà họ dành trọn cho bạn. Họ sống thực tế, khao khát một cuộc sống gia đình đơn giản và ấm cúng hơn là một tình yêu lãng mạn viển vông. Tuy coi trọng vật chất, nhưng Kim Ngưu vô cùng đặt nặng tình cảm và gia đình. Họ có lòng cảm thông sâu kín, có sự nhân ái và bao dung thầm lặng, tình cảm trong lời nói rất ít nhưng nó chiếm rất nhiều trong hành động của họ.

Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép cướp đi. Họ muốn mỗi người phải có những nỗ lực, cố gắng, thành quả riêng, không nên ỉ lại sống dựa vào người khác, khi gặp khó khăn họ sẽ khắc cốt ghi tâm và cố gắng đền đáp cho những ai từng giúp đỡ họ. Hỏa  (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)  và Không Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) đều không thể hợp tác được với Thổ do tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chậm rãi của Kim Ngưu, họ sẽ hợp với những chòm sao khác cũng có mệnh Thổ là Xử Nữ và Ma Kết bởi những đặc trưng tính cách gần giống nhau.
Kim Ngưu nổi danh là chòm sao chung thủy và biết cách chăm sóc người yêu, luôn cẩn trọng và thực tế trong tình yêu, hiếm khi yêu một cách mù quáng. Đối với họ, tình yêu không hề phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau, đã yêu thì sẽ yêu hết mình. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình.

 

cung

Tình yêu xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu (Nguồn: giavang.wap)

 

>> Top cung hoàng đạo một lòng chung thủy trong tình yêu

>> Tháng của cung cự giải

Thu Hồng

Tin cùng loại

Cập nhật mới