5 điều con gái không cần làm mà con trai vẫn tự đổ

Con trai thực ra chẳng có yêu cầu gì cao siêu đâu và mẫu con gái chung mà tới 99% con trai đều thích chính là mẫu người sở hữu những điều dưới đây.

1. Vẻ đẹp nội tâm

 

Đồng tình rằng thời đại bây giờ yêu cầu bạn phải có vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn. Nhưng nhiều bạn gái có suy nghĩ lệch lạc rằng chỉ cần vẻ ngoài đẹp là được, ngoài ra không cần gì hết. Hãy nhớ rằng người ta đến với bạn vì một vẻ ngoài long lanh bắt mắt, thì chỉ cần khi bạn bớt long lanh đi một chút, người ta có thể rời đi. Nhưng nếu người ta đến với bạn vì vẻ đẹp nội tâm, thì người ta sẽ ở bên cạnh và cùng đi đường dài với bạn.

 

Con trai yêu những cô gái có tâm hồn đẹp

2. Giản dị

 

Đừng nghĩ cầu kỳ hay màu mè là tốt bởi vì con trai không giống với con gái, họ không có khả năng phân biệt những thứ quá màu sắc hoặc có quá nhiều dáng vẻ. Chỉ cần họ yêu bạn, thì bạn luôn đẹp đối với họ. Còn về ăn mặc hay tóc tai trang điểm, quan điểm chung của hội con trai chính là "càng đơn giản càng tốt". Không tin, bạn cứ thử mà xem!

3. Nữ tính

 

Có chàng trai nào mà không thích những cô con gái dịu dàng nữ tính cơ chứ? Và mẫu số chung các chàng đều thích mẫu con gái như thế này: tóc dài, mặc váy, đi giày cao gót, biết nấu ăn một chút hay có tài lẻ một chút, nói năng nhỏ nhẻ nhẹ nhàng dễ nghe… Tính ra thì cũng có vẻ yêu cầu hơi cao nhưng lại toàn là những thứ trong tầm tay thôi với có đúng không các cô gái?

4. Tự tin

 

Con gái tự tin thì càng tỏa ra sức cuốn hút. Hãy tin điều đó là sự thật và biến sự thật ấy đúng với bản thân mình đi nào. Không gì bằng vẻ đẹp toát ra từ sự tự tin về học thức, về ngoại hình hay tài năng của bản thân bạn. Cho dù bạn không phải là người giỏi nhất nhưng hãy tin rằng bạn là một cá thể duy nhất có một không hai trên thế giới mà không đào ở đâu ra được nữa, vậy nhé!

5. Thấu hiểu

 

Điều con trai cần nhất ở một người bạn gái chính là khả năng lắng nghe và thấu hiểu cùng những vấn đề khó khăn của anh ấy. Vốn dĩ con trai rất sợ nói nhiều nên nếu bạn càng mắng mỏ, càng quát nạt hoặc tỏ ra tức giận thì càng làm các chàng trở nên bối rối hơn. Vì thế, đôi lúc hãy cứ bình tĩnh để ngồi lại bên cạnh chàng, lắng nghe những tâm tư tận sâu trong lòng chàng và cùng chàng giải quyết ổn thỏa. Đảm bảo rằng chàng sẽ đánh giá bạn rất cao đấy!

 

Nguồn: Kenh14

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới