Những dấu hiệu chàng đã “đổ” bạn

Con gái rất hay suy nghĩ, và càng suy nghĩ nhiều hơn khi có cảm tình với ai đó. Nếu một chàng trai để ý đến bạn, anh ấy rất có thể sẽ có một trong các dấu hiệu sau đây.

Anh ấy dành thời gian cho bạn

Khi một chàng trai thích bạn anh ấy sẽ quanh quẩn cả ngày bên bạn. Bạn sẽ thấy bất cứ khi nào mình cần thì anh ấy đều xuất hiện giúp đỡ nhiệt tình. Không phải do anh ấy quá rảnh rỗi đâu mà vì anh ấy đặt bạn lên ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn cũng đang thích anh ấy thì đó chính là dấu hiệu để bạn tấn công tiếp. Ngược lại nếu anh ấy không bao giờ có thời gian để nói chuyện, đi chơi, gặp gỡ bạn thì chắc chắn là anh ấy không hứng thú gì với bạn rồi.

anh ấy

Chàng trai thích bạn anh ấy sẽ quanh quẩn cả ngày bên bạn (Nguồn:360kpop)

Anh ấy để ý đến từng chi tiết nhỏ

Dù bạn mới thay đổi kiểu tóc, hay mặc một bộ váy mới thì anh ấy cũng đều phát hiện ra. Lí do bởi vì anh ấy luôn chú ý đến bạn mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy khi bạn có bất cứ thay đổi gì anh ấy sẽ là người đầu tiên nhận ra.

Anh ấy thích làm cho bạn cười

Khi yêu một người, đàn ông sẽ luôn muốn khiến cho họ hạnh phúc và vui vẻ. Nếu bạn thấy anh ấy làm mọi việc để chọc cười bạn hoặc mua cho bạn những món quà mà bạn vẫn luôn ao ước thì chắc chắn là anh ấy để tâm đến bạn rất nhiều.

anh ấy

Họ sẽ cùng bạn làm những chuyện điên rồ (Nguồn: ulzzang)

Anh ấy ngắm nhìn bạn không rời mắt

Nếu anh ấy phải lòng bạn, anh ấy sẽ thấy bạn là người phụ nữ đẹp nhất trên đời. Anh ấy sẽ ngắm nhìn bạn mải mê không chán. Vì vậy đôi khi bạn sẽ bắt gặp ánh mắt anh ấy nhìn mình chằm chằm. Đó chính là một trong những dấu hiệu anh ấy thực sự chú ý đến bạn.

Anh ấy muốn mọi người biết rằng bạn là bạn gái anh ấy

Nếu hai người đã hẹn hò cùng nhau thì anh ấy sẽ cố gắng thông báo với càng nhiều người càng tốt rằng bạn đang là bạn gái của anh ấy. Bản năng chiếm hữu của đàn ông khá cao nên khi họ yêu ai đó họ muốn cho tất cả mọi người đều biết. Anh ấy không muốn những người đàn ông khác chú ý đến bạn bởi vì bạn là của anh ấy. Anh ấy cũng sẽ giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy

anh ấy

Người con trai thích bạn sẽ rất tinh tế trong tất cả mọi việc liên quan đến bạn

(Nguồn: 360kpop)

 

>> 5 dấu hiệu của người đàn ông sẽ khiến bạn đau khổ

>> 5 dấu hiệu về người chồng lý tưởng

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới