Con gái trong mắt con trai

Những mẫu con gái có thể lọt vào mắt xanh của những đứa con trai lần đầu gặp gỡ thì ít nhất phải có những yếu tố sau đây.

Vẻ ngoài

Vẻ ngoài chắc chắn là ấn tượng đầu tiên đối với một người mới gặp. Con gái có vẻ ngoài xinh xắn hoặc là cá tính rất dễ gây được sự chú ý, đây cũng là 2 dạng người điển hình nhất.

Vì thế con gái ơi, hãy chăm chút bản thân mình một chút nhé, hãy bỏ ngoài tai cái câu “cái nết đánh chết cái đẹp” đi, thời buổi này không còn phù hợp nữa rồi. Xinh đẹp sẽ giúp bản thân tự tin và cũng là cách chúng ta tôn trọng mọi người nữa đó.

Con gái, con gái có vẻ ngoài xinh xắn, con gái hơi bí ẩn thường gây tò mò cho bọn con trai

Ngoại hình xinh xắn - Ảnh: dantri

Nụ cười

Bạn nào có  được nụ cười xinh là một vũ khí lợi hại đó, thường thì một nụ cười sẽ thay cho lời chào làm quen, mà bạn cười xinh nữa thì ăn điểm với con trai rồi còn gì. Nếu ai không tự tin và nụ cười của mình cũng không sao đâu nha, vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đó.

Con gái, con gái có vẻ ngoài xinh xắn, con gái hơi bí ẩn thường gây tò mò cho bọn con trai

Nụ cười xinh của một đứa con gái - Ảnh: gallerywallpaper

Hơi bí ẩn

Những đứa con gái hơi bí ẩn thường gây tò mò cho bọn con trai lắm, chúng thích được khám phá hơn là biết tuốt ngay từ lần đầu gặp mặt. Hãy giữ cho mình riêng một vài điều bí mật để con trai mong được tìm hiểu bạn nhiều hơn nha.

Con gái, con gái có vẻ ngoài xinh xắn, con gái hơi bí ẩn thường gây tò mò cho bọn con trai

Nên giữ lại một ít bí mật cho riêng mình - Ảnh: geeksnation

Hòa đồng, vui vẻ

Đối với con trai thì vẻ ngoài lạnh lùng khá thu hút các bạn gái, ngược lại con gái phải luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh thì mới khiến chàng để mắt đến bạn được. Vì con trai đôi khi họ hay có thói quen ngồi đó và chỉ quan sát bạn thôi nên nhớ cẩn thận hành động của mình nhé.

Thông minh

Thông minh nhưng không được tỏ ra vẻ ta đây, hay là một đứa con gái thông minh, sâu sắc nhưng vô cùng tinh tế.

 

Linh

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới