Cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả và nhanh chóng

Hiện nay tại thị trường có ra các loại bột, miếng dán làm trắng răng. Nhưng các bạn lại ngại về tính hiệu quả và an toàn của chúng. Có các cách làm trắng răng bằng baking soda vừa an toàn mà hiệu quả. Các công thức không quá khó làm và nguyên liệu thì có thể dễ dàng tìm được.

 

Cùng xem các cách làm trắng trăng bằng baking soda nhé!

 

Cách 1: Baking soda và kem đánh răng.

 

Trước khi đánh răng các bạn cho kem đánh răng vào một cái chén với lượng vừa đủ để đánh răng sau đó bạn cho thêm một ít baking soda vào và trộn đều. Dùng hỗn hợp đó đánh răng sau bữa ăn, buổi tối trước khi đi ngủ để làm sạch các mảng bám trên răng cho răng trắng sáng hơn.

 

 

 

Baking soda và kem đánh răng.

 

Cách 2: Baking soda và nước cốt chanh

 

Cho nước cốt chanh và bcking soda vào một cái chén với tỷ lện 1:1. Trộn đều rồi lấy tăm bông xoa đều lên răng và để trong 2 phút sau đó súc miệng lại bằng nước thường.

 

Cách này nên áp dụng 1 tuần 1 lần vì lượng axit quá cao sẽ gây hại đến men răng và gây viêm nướu.

 

 

 

Baking soda và nước cốt chanh

 

Cách 3: Baking soda và muối

 

Trộn baking soda và muối ăn làm hõn hợp để đánh răng mỗi ngày sẽ làm sạch các mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng hơn.

 

 

Baking soda và muối

 

Cách 4: Baking soda và dâu tây

 

Nghiền nhỏ dâu tây rồi sau đó thêm bột baking soda vào tạo thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này đánh răng đánh răng trong vòng 2 phút rồi sau đó súc miệng lại bằng nước thường. Một tuần làm từ 2 đến 4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

 

 

Baking soda và dâu tây

 

 

>> Cách cứu rỗi quần áo bị dính màu sau khi giặt

>> Trị thâm nách nhanh chóng với hỗn hợp cần tây

 

Liên (Theo lamdepthongminh.vn)

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới