Hãy nhìn cách tổng thống OBAMA và Hoàng tử William cư xử với vợ

Đều là 2 ngôi sao mạnh mẽ trong giới chính trị, xong tình cảm của Tổng thống Obama và Hoàng tử William với vợ lại vô cùng trái ngược thế này?

Khởi đầu nhiều sóng gió

 

Hai cặp vợ chồng đình đám trong giới chính trị Tổng thống Mỹ Barack – Michell và Hoàng tử William – Công nương Kate luôn là tâm điểm ngưỡng mộ của thế giới với tình cảm ngọt ngào và chuyện tình đầy trắc trở của họ.

Để có được cuộc hôn nhân mơ ước như ngày hôm nay, họ đã trải qua không ít khó khăn rào cản đặc biệt là câu chuyện tình Lọ lem của Hoàng tử William và Công nương Kate đã từng dậy lên làn sóng với xã hội khi công nhận tình cảm của họ với truyền thông.

 

vo

Vợ chồng Tổng thống OBAMA tình cảm với nhau. (Ảnh: Kenh14)

 

Còn chuyện tình của Tổng thống Barack – Michell Obama luôn xuất hiện một cách hào nhoáng với biểu hiện yêu thương trìu mến của 2 người dành cho nhau. Nhưng ít ai biết đằng sau tình cảm âu yếm ấy hạnh phúc gia đình Tổng thống Barack Obama đã có khoảng thời gian tưởng chừng mọi thứ sẽ tan vỡ trước khi ông trúng cử vào giới chính trị Mỹ.

Nhưng câu chuyện đã : “ Sau cơn mưa trời lại sáng”, chuyện tình của cả hai cặp đôi này vẫn hạnh phúc cho đến tận bây giờ chính nhờ tình yêu thương và lòng kiên trì của mỗi người. Trong mỗi cuộc hôn nhân dù là vợ hay chồng đều có trách nhiệm vun đắp hạnh phúc gia đình bền vững và cả 2 người đàn ông này đã làm rất tốt điều này.

Vì sao Tổng thống Obama và Hoàng tử William đều được vợ cưng như “cưng trứng”

 

Bạn biết đấy 2 người đàn ông lý tưởng ấy luôn có cách thể hiện khác nhau đại diện cho nét tính cách cá nhân của mỗi người. Tổng thống Obama luôn cử chỉ ấm áp nồng nhiệt với vợ như nắm tay, ôm, hôn trước giới truyền thông. Trái lại, rất hiếm khi thấy Hoàng tử Obama hành xử như thế với vợ trước đám đông, thậm chí đến cả cái nắm tay cũng thật hiếm hoi. Nhưng cả hai đều có được tình yêu hạnh phúc với vợ.

Tổng thống Obama quan niệm về tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau nổi bật cho tính cách mạnh mẽ của cặp vợ chồng. Ông yêu thương vợ rất nhiều và luôn thể hiện sự yêu thương rõ ràng với vợ. Ông rất tôn trọng và ủng hộ những quyết định của vợ và luôn tham khảo ý kiến vợ trước khi ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Ông thể hiện bản thân là người chồng luôn coi trọng và bình đẳng với vợ.

 

vo

Cặp vợ chồng Lọ lem Hoàng tử William và công nương Kate. (Ảnh: Afamily)

 

Chuyện tình Lọ lem của Hoàng tử William và Công nương Kate lại có cách thể hiện tình cảm riêng khác biệt với cặp vợ chồng Cựu Tổng Thống Mỹ. Hoảng tử William rất hiếm khi xuất hiện trước đám đông với hành động thân mật với vợ. Hoàng tử thể hiện tình cảm với vợ một cách âm thầm bằng cách luôn đi sau và đỡ lưng vợ.

Đây là cử chỉ chủ yếu của hoàng tử với vợ khi xuất hiện trước công chúng thể hiện tình yêu thương vợ. Cử chỉ này là sự che chắn phía sau bảo vệ vợ khỏi nguy hiểm xuất phát từ sau lưng, khiến cho công nương có cảm  giác an toàn và muốn được dựa vào hơn là sự tôn trọng đối phương trong tình cảm của Tổng thống Obama.

Hoàng tử bộc lộ là một người chồng luôn quan tâm mềm mại tỉ mỉ với vợ. Khác biệt với tính cách mạnh mẽ trong cặp vợ chồng Cựu Tổng Thống Mỹ thể hiện tình yêu bằng sự tôn trọng hoạt động và tạo môi trường tự do giúp vợ phát triển vững mạnh hơn. 

Điểm lại vài nét style khác biệt của 2 ngôi sao chính trị - mẫu những người đàn ông lý tưởng mà mọi cô gái mong ước. Nếu được yêu cầu lựa chọn một trong 2 người bạn sẽ chấp nhận chọn phong cách người thế nào nhỉ?

 

>> “Anh đã sống cuộc đời mà nhiều người hằng mơ ước. Anh đã cưới được người phụ nữ hoàn hảo”

>> Duyên nợ trong tình yêu

 

Linh Nguyễn

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới