Hãy xem Quan Hiểu Đồng đánh cắp trái tim LuHan thế nào nhé!

Gần đây, LuHan đã bùng nổ dư luận bởi anh chàng chính thức công bố hẹn hò với Quan Hiểu Đồng. Hãy xem thử cô gái ấy đã đánh cắp trái tim ngôi sao xứ Hoa thế nào nhé!

Em gái quốc dân tài năng

Ngày gần đây, Luhan hẹn hò với nữ diễn viên sinh năm 1997 được giới C-Biz biết đến là “em gái quốc dân” với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu với tài năng diễn xuất từ nhỏ. Quan Hiểu Đồng đam mê nghề diễn một phần cũng chính là nhờ thừa hưởng tư tưởng của gia đình. Ba, me, ông nội đều xuất thân từ giới nghệ thuật vì thế cô tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, 4 tuổi rưỡi đã theo cha đóng phim.

 

Luhan

LuHan chính thức công bố hẹn hò cùng Quan Hiểu Đồng. (Ảnh: Zing)

 

Cô nàng còn có nhiều biệt danh khác tên gọi là Tiểu Khuynh Thành, Song Song,… thể hiện đặc trưng cá tinh dễ thương pha chút nhí nhảnh của “em gái quốc dân”. Nữ diễn viên giữ mệnh Đinh Sửu tức tuổi trâu được cho có mệnh rất phù hợp với tuổi Canh Ngọ của LuHan – Lộc Hàm

Stronger917 – Biệt danh cô nàng mạnh mẽ

Cô có tài năng diễn xuất nhí nhảnh, đặc biệt cô đã nhận được nhiều giải thưởng nữ diễn viên triển vọng trên đài truyền hình xứ Hoa. Hơn nữa, cô còn đạt được thành tích xuất sắc trong học tập qua cuộc thi năng khiếu vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cô đã đạt 552 điểm vượt qua các trường nghệ thuật tự do 206 điểm.  

 

Luhan

"Em gái quốc dân" với nét xinh đẹp dịu dàng. (Ảnh: Thể Thao và Văn hóa)

 

Theo nguồn tin truyền thông cho biết cựu hoàng tử EXO đã hẹn hò với Stronger917 – tên tài khoản Instagram của Tiểu Đồng khoảng 6 tháng. Và Luhan và Quan Hiểu Đồng thể hiện tình cảm bằng nhiều đồ đôi với nhau từ mũ, giày, đồng hồ,…

 

Luhan

Giày đôi kìa!. (Ảnh: Kenh14)

 

Luhan

Có ai để ý cặp đồng hồ này không nhỉ? (Ảnh: Kenh14)

 

>> Hôn lễ xa hoa của hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân

>> Hãy nhìn cách tổng thống OBAMA và Hoàng tử William cư xử với vợ

 

Nguồn: Kênh 14

Tin cùng loại

Cập nhật mới