Hôn lễ xa hoa của hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân

Lễ thành hôn hoành tránh của hoa hậu Thu Thảo và chồng được tổ chức vào sáng 6/10 tại Khang Điền, quận 9 với khách tham dự hội tụ dàn sao Việt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vui tươi ngày cưới

Từng đăng quang hoa hậu năm 2012, đến nay hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ gìn danh tiếng của bản thân bởi scadan bởi lối sống giản dị không màu mè khoa trương. Tình yêu của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc từ mọi người.

 

Thu Thao

Hoa hậu Thu Thảo vui vẻ trong đám cưới

Chú rể Trung Tín

Anh hiện đang là doanh nhân điều hành tập đoàn bất động sản tại Việt Nam, từng được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn top 30 người trẻ thành đạt, tòa nhà anh quản lý từng được chọn lựa làm địa điểm cựu tổng thống OBAMA gặp mặt doanh nhân tài năng Châu Á. Doanh nhân sinh năm 1987 được cấp bằng cử nhân tại Úc với phong cách giản đơn, lễ nghĩa, niềm đam mê khám phá nghệ thuật được đánh giá là một cặp trời sinh với hoa hậu Thu Thảo.

 

Thu Thao

Hoa hậu Thu Thảo bên chồng doanh nhân

Đoàn rước dâu

Sớm ngày 6/10 chú rể Trung Tín cùng gia đình đã dẫn đầu một đoàn xe đến rước Thu Thảo. Ba mẹ chú rể luôn hạnh phúc trong ngày trọng đại của con trai. Chủ rể còn đặc biệt chuẩn bị hoa cưới và hoa trang trí màu hồng vì biết cô dâu Thu Thảo thích hoa loại này. Lễ cưới xa hoa của cặp đôi hội tụ đủ dàn sao Việt trong đó Ngọc Hân vừa là khách mời vừa là phù dâu cho hôn lễ. Bạn bè chú rể hầu hết là tên tuổi danh tiếng trong giới doanh nhân thành đạt.

 

Thu Thao

Hậu trường đám cưới xa hoa của cặp đôi

 

>> Hãy nhìn cách tổng thống OBAMA và Hoàng tử William cư xử với vợ

>> “Anh đã sống cuộc đời mà nhiều người hằng mơ ước. Anh đã cưới được người phụ nữ hoàn hảo”

 

Nguồn và hình: VietNamNet

 

 

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới