Nếu được thì hãy tha thứ cho nhau nhé!

Một là bước tiếp, hai là dừng lại để tha thứ. Đừng bao giờ dừng lại chỉ để chờ đợi mãi một thứ mà không thuộc về ta.

Buông tay không phải là chấm hết, mà buông tay để mạnh mẽ hơn, là cho nhau khoảng trời riêng. Buông tay là để tìm lại hạnh phúc của riêng ta.

Cuộc sống là những vòng tròn luân hồi, đưa ta đi luẫn quẫn rồi lại trở về nơi bắt đầu. Cũng giống như tình yêu, gặp đó, rồi yêu nhau và mất nhau, trở nên như chưa từng quen biết.

Ta yêu họ vậy đó, cho họ cả tuổi thanh xuân này, khoảng thời gian đẹp đẽ cùng nhau trải qua đã là một điều quý giá lắm rồi. Yêu thôi, đừng gieo cho nhau niềm đau, đừng nên cố bước rồi mang theo nỗi đau đớn nặng nề kia. Học cách tha thứ, trái tim ta sẽ nhẹ nhàng và ấm áp hơn.

Tha thứ, hãy tha thứ cho nhau, học cách tha thứ

Tập quên là tha thứ cho nhau rồi đấy - Ảnh: toiphunu

Đôi khi dừng lại là một lối thoát chứ chẳng phải ngõ cụt của sự tuyệt vọng

Nếu được thì hãy tha thứ cho nhau nhé, mỗi người đi qua đều là nhân duyên trời định. Trả cho nhau những nợ nần tình cảm, những tháng ngày hạnh phúc của kiếp trước chưa trả hết thì bây giờ làm tròn nhiệm vụ. Cớ sao phải buồn vì phía trước là hạnh phúc, chờ ta.

Ánh mắt ấy chạm phải ta trên con đường xưa cũ kia cũng khiến tim này loạn nhịp chút thôi, trao cho nhau nụ cười chào hỏi rồi lướt qua nhau như hai người xa lạ. Đó cũng là một cái kết đẹp cho một cuộc tình rồi. Đừng trông chờ thêm chi, tha thứ cho nhau đi.

Tha thứ, hãy tha thứ cho nhau, học cách tha thứ

Phía trước là hạnh phúc, chờ ta - Ảnh: toiphunu

 

Linh

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới