Bức thư xúc động của bố gửi con gái khi biết mình sẽ qua đời trên chiến trường

“Dù con không nhớ bố là ai, bố muốn con biết rằng bố yêu con rất nhiều”. Người bố đã viết những lời vô cùng xúc động cho đứa con gái bé bỏng.

Đối với bố, con gái là khối tài sản quý giá mà không gì có thể đánh đổi được. Giữa bố và con gái luôn có một tình cảm đặc biệt mà chỉ có họ mới hiểu và cảm nhận được.

Khi chị Emma Louise Elizabeth tìm thấy những bức thứ mà người chồng mình, anh Todd Weaver giữ trong máy tính xách tay, chị biết có điều gì đó chẳng lành.

Anh Todd qua đời trên chiến trường Afghanistan, anh là người lính Mỹ thứ 168 qua đời tại đất nước bom đạn này và được chôn cất tại Arlington, bang Texas. Sau mất mát lớn lao ấy, người ta mang trả lại cho người vợ tất cả những món đồ của anh.

bức thư gây xúc động cho nhiều người khi đọc những lời dặn dò tình cảm mà anh dành cho con gái của mình.

Lá thư của bố Todd gửi cho con gái Kiley

"Kiley thân mến, con gái yêu của bố,

Dù con không nhớ bố là ai, bố muốn con biết rằng bố yêu con rất nhiều. Bố đã lên đường sang Afghanistan khi con mới 9 tháng tuổi.

Rời bỏ con là một trong những điều khó khăn nhất mà bố phải làm trong cuộc đời. Con yêu, con là điều vô cùng đặc biệt với bố - con chính là món quà mà Thượng Đế đã mang đến cho bố mẹ.

Ngày tuyệt vời nhất cuộc đời bố chính là ngày con chào đời. Mỗi khi nhìn thấy con cười, trái tim bố như muốn tan chảy. Con là con gái yêu nhất đời của bố - cuộc đời bố sẽ không thể trọn vẹn nếu không có sự xuất hiện của con.

Bố xin lỗi vì sẽ không thể cùng con bước trên chặng đường trưởng thành. Nhưng nhớ này, bố thân yêu của con không đi mất đâu. Bố vẫn đang ở trên thiên đường, dõi theo con với nụ cười hạnh phúc mỗi ngày.

Bức thư, bức thư gây xúc động, bức thư cho con gái

"Dù con không nhớ bố là ai, bố muốn con biết rằng bố yêu con rất nhiều"

Con có biết mình may mắn thế nào khi có một người mẹ tuyệt vời để chăm sóc cho con không? Hãy nhớ là luôn phải ngoan và giúp đỡ mẹ bất cứ khi nào mẹ cần nhé. Con cũng phải nhớ cầu nguyện mỗi đêm và luôn trân trọng những lời chúc của mọi người dành cho mình.

Đừng bao giờ quên rằng, con là một cô bé vô cùng đặc biệt và quan trọng với mọi người xung quanh. Mọi người đều yêu con rất nhiều.

Khi con lớn lên và tới trường, hãy cố gắng làm tốt nhất có thể và cố gắng học thật nhiều điều về thế giới xung quanh.

Hãy luôn đối xử tốt với người khác và rồi con sẽ nhận ra rằng, thế giới này sẽ đối xử rất tốt với con.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện không diễn ra như con mong muốn, đừng bao giờ quên rằng Chúa biết điều gì là tốt nhất và mọi thứ cuối cùng cũng sẽ ổn thỏa thôi con yêu.

Cả một tương lai tươi sáng và đẹp đẽ đang chờ con phía trước. Hãy luôn vui vẻ và tận hưởng nó con nhé. Và hãy nhớ rằng, cha của con luôn luôn tự hào và yêu con rất nhiều. Con sẽ mãi là con yêu của bố.

Với tất cả tình yêu vô hạn,

Bố của con".

Bức thư, bức thư gây xúc động, bức thư cho con gái

"Con là cô vé đặc biệt và quan trọng với mọi người xung quanh"

Đó là tất cả những gì mà người bố Todd đã gửi gắm trong bức thư cho con gái thân yêu của mình. Anh viết với tất cả tình yêu thương vô bờ và những gì anh có thể làm cho con gái mình là dặn dò con những điều cuối cùng này.

 

Nguồn: cafebiz

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới