Đơn phương, là đau nhưng vẫn cố chấp yêu thương...

Có thứ tình yêu, mà không dám bày tỏ, không có tư cách ghen, càng không thể nào giận dỗi. Thì ra, đơn phương ai đó, là loại cảm giác lạc lõng, đau lòng đến thế sao?

Tình yêu giấu kín trong lòng

 

Ừ thì, đôi khi yêu đơn phương một người,là vậy đấy, cũng chỉ là chuyện của bản thân mình. Không thể yêu thương, không thể ở bên cạnh cũng không dám nói ra, sợ cảm giác của mình không giống với cảm giác của người đó, sợ tình yêu của mình sẽ trở thành gánh nặng, sợ tình yêu của mình không phải là thứ mà họ mong muốn, sợ nói ra rồi...ngay cả nhìn thấy nhau cũng chẳng thể nào nữa. Vậy nên, chỉ có thể lặng lẽ đứng bên đời, nhìn người ấy và trong lòng thầm nói,"Yêu, yêu nhiều đến đau lòng, yêu nhiều đến thế nào, có biết không?".

"Trong cuộc đời, có một số việc, cho dù có cố gắng như thế nào cũng sẽ không có kết quả. Tình cảm miễn cưỡng chẳng qua cũng chỉ là vở kịch đơn phương, đã biết là không thể thì tốt nhất là nên buông bỏ. "Những điều đó, tất cả em đều hiểu, em hiểu, có những thứ vốn dĩ không thuộc về mình, mãi mãi cũng không bao giờ là của mình. Ấy vậy mà bản thân lại không nguyện ý đặt thứ tình cảm đơn phương mù quáng đó xuống. Dẫu là sai nhưng vẫn cứ cố chấp yêu thương, dẫu là đau nhưng vẫn cứ liều mạng nắm chặt, vẫn cứ cố chấp chôn chặt mãi trong tim một bóng hình, vẫn cứ trầm luân day dứt qua năm tháng, để rồi tự mình hạnh phúc, tự mình vui vẻ, cũng tự mình bi ai. 

 

là đau nhưng vẫn cố chấp yêu thương

Dẫu biết là sai nhưng vẫn cố chấp yêu thương (Nguồn: hinhanhdep)

Bởi vì, anh là tất cả của em, ngoài anh ra em không cần gì nữa!

 

Cố nhân có nói "Kiếp trước ngoái đầu nhìn nhau năm trăm lần mới đổi lại một lần lướt qua, mà năm trăm lần gặp thoáng qua mới đổi lại kiếp này được một lần gặp gỡ." Vậy nên, có thể gặp được một người như anh thật không dễ dàng chút nào, buông bỏ rồi sẽ thấy đớn đau và tiếc nuối. Là yêu, là rất yêu...nhưng đôi lúc thứ tình yêu đó chỉ có thể là sự bất lực ở trong lòng.

"Trái tim em, vẫn còn mãi ở nơi ấy, nhưng em lại không thể bước qua, bước đến bên anh. Chỉ có thể lặng lẽ ngồi đây, ngắm nhìn những huyễn cảnh xa xôi, một đời..."

 

là đau nhưng vẫn cố chấp yêu thương

Tình cảm này chỉ đến từ một phía (Nguồn: impossiblebebong)

 

>> Học cách nói lời yêu thương

 

Theo Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới