Nhạy cảm quá là một khuyết điểm của con gái

Là con gái, nhạy cảm thì cũng tốt thôi nhưng đừng để sự nhạy cảm ấy biến thành khuyết điểm của bản thân.

Bỗng dưng một ngày ta không còn tha thiết trước cái gọi là tình yêu

 

Bỗng một ngày ta nhận ra ta không còn một chút tha thiết với tình yêu, không buồn quan tâm những ân cần lo lắng của người mà ta đồng ý hẹn hò. Ta thèm một không gian yên ắng để tự hỏi lòng mình: Liệu ta có thật sự thương người ấy hay bởi vì ta chỉ đang quá nhạy cảm trước cái gọi là tình yêu?

Là con gái khi yêu ai mà không hay nghi ngờ, không lo sợ? Ai mà không từng tự suy nghĩ vu vơ rồi lại giận hờn vô cớ? Đối với những cô gái bình thường khác, đó là những xúc cảm mà chính tình yêu mang lại, nhưng đối với một cô nàng không còn tha thiết với tình yêu, không còn niềm tin trước lòng người thì hoàn toàn khác, nó là một sự ám ảnh ,một sự sợ hãi đối với cô ấy, khi cố mở lòng để đón nhận tình yêu.

 

Nhạy cảm quá là một khuyết điểm của con gái

Là hết yêu hay chỉ là cảm xúc nhất thời (Nguồn: onehdwallpaper)

Nhạy cảm quá sẽ chỉ đau khổ mà thôi

 

Con gái nhạy cảm quá sẽ khổ. Bởi vì cô ấy đã từng một lòng một dạ với người ta, đã từng rất tin vào người hứa hẹn với cô ấy đủ điều nhưng chỉ đổi lấy sự lọc lừa dối trá. Cô ấy sợ những lời quan tâm lo lắng dần dần thưa đi, cô ấy nhìn thấy đâu đâu cũng là dối trá, bên nhau bao lâu đi nữa, yêu nhau nhiều bao nhiêu rồi đến thời điểm nào đó lại phản bội nhau với lý do là không hợp.

Chỉ bởi vì người mới quen trong vài tháng mà người ta yêu nhau mười mấy năm vẫn có thể dễ dàng buông tay nhau. Vậy lấy gì minh chứng cho tình yêu là có thật? Dù có thật đi chăng nữa thì nó tồn tại được bao lâu? Hạnh phúc không được bao nhiêu mà nhận lấy nỗi đau quá lớn. Chắc gì mình thật lòng thì người ta cũng một lòng một dạ, lấy quyền gì bắt người ta chỉ có mỗi mình mình. Khi chính bản thân mình còn đang mơ hồ về tình yêu của bản thân thì không gì là chắc chắn. Con gái nhạy cảm là tốt nhưng nhạy cảm quá lại là một khuyết điểm. Vì quá nhạy cảm nên không đủ tin tưởng để yêu một người hết mức có thể, cô ấy sợ bị phản bội, cô ấy không cho phép ai làm tổn thương mình, những suy nghĩ lung tung ,hay có những nghi ngờ trước mối quan hệ. Thế gian này quá đáng sợ trước cái gọi là lòng người, và tình yêu đối với một cô gái mang trong mình sự nhạy cảm là điều xa xỉ?

 

Nhạy cảm quá là một khuyết điểm của con gái

Đối với một cô gái nhạy cảm, tình yêu là điều xa xỉ (Nguồn: al3asma)

 

>> Đừng chỉ lấy người yêu mình

 

Theo Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới