Thiết kế áo phông cũ cực “ chất”

Sơn màu, đính họa tiết đá hay ren đều là những cách đơn giản để làm mới chiếc áo phông giúp bạn thay đổi phong cách cực hay mà lại rất tiết kiệm.


Những chiếc áo cũ tưởng như vô dụng nhưng với bàn tay khéo léo của bạn nữ chúng có thể trở thành những món đồ thời trang và cực độc đáo đấy. Cùng học cách thiết kế áo phông cực “ chất”  mà lại rất đơn giản nhé 

Vật liệu cần có


-    Áo phông hoặc nỉ
-    Kéo, kim chỉ
-    Đá, hạt  các loại
-    Keo dán

Cách làm


Trước tiên bạn gấp đôi áo lại theo chiều dọc, đánh dấu ở phần cổ và gấu áo. Sau đó sử dụng kéo cắt một đường thẳng ở giữa thân áo chia áo thành hai. Cẩn thận bị lệch đường nhé các bạn.Tiếp đó, gấp mỗi bên vừa cắt khoảng 1cm, và khâu với chỉ cùng màu.

 

ao phong

Gấp áo phông theo chiều dọc và cắt 

 

ao phong

Gấp mỗi bên 1cm và khâu theo chỉ cùng màu 

Sau khi hoàn thành các bước trên, tới khâu trang trí. Bạn có thể dùng thước kẻ hay bút chì chia phần thân áo trước thành các ô đều nhau hoặc tùy theo sở thích và thẩm mỹ, bạn có thể vẽ các họa tiết khác sáng tạo hơn. Bạn lấy các đá và hạt xếp theo các nét đã vẽ và kẻ, sau đó dùng keo dán lại. Tương tự phần họa tiết đó cho hai ống tay áo.

 

ao phong

Dùng thước kẻ ô trang trí

 

ao phong

Dán đá, hạt lên ô đã vẽ

Kết hợp chúng với chân váy ngắn, xòe, boot cao cổ thì cực ổn luôn. Thế là bạn đã sáng tạo áo phông cũ thành áo khoác cá tính. Bạn có thể diện đi chơi, đi dạo, thể hiện chất riêng mà không lo " đụng hàng". 

 

ao phong

Áo phông cũ được thiết kế thành áo khoác cá tính 

 

 Thật đơn giản phải không? Bạn đã sẵn sàng thử chưa?

 

<< Cách làm hộp đựng kem đơn giản để đi du lịch

 

 Theo :Meohaybotui

Tin cùng loại

Cập nhật mới