Tuyệt chiêu giúp bạn mang cả núi đồ dùng về quê ăn Tết

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mang cả núi đồ dùng về quê ăn tết một cách nhàn tênh.

Ngày Tết cận kề, thật đau đầu khi phải tính toán xếp hành lý về quê sao cho không thiếu món đồ dùng nào mà còn gọn gang, tiện lợi nhất.

Đừng xách túi nữa, nên chọn vali

Một kỳ nghỉ lễ dài như vậy, ai cũng chỉ muốn mang càng nhiều quần áo, đồ dùng cá nhân và quà tết về càng nhiều càng tốt.Thay vì phải gồng mình mang vác những chiếc ba lô nặng nề trên vai hay lếch thếch ôm xách những túi đồ lùng thùng đến mỏi nhừ tay chân thì bạn hãy chọn cho mình 1 chiếc vali kéo nhỏ xinh. Ném cả núi đồ vào vali kéo thì bạn có thể thong dong đi cả thế gian mà không lo vướng bận gì.

 

vali

Dùng vali kéo giúp bạn mang được nhiều đồ hơn (Nguôn: quantrimang)

 

Lúc này 1 chiếc vali 20 inch là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là size phổ biến có sức chứa từ 7 -10kg và có kích thước vừa với khoang chứa đồ trên máy bay. Đặc biệt, khi dùng vali, tuyệt nhiên bạn cũng chẳng cần sợ bị móc túi hay cướp giật đồ như khi dùng ba lô, túi xách nhé!

Cách đơn giản để xếp cả núi đồ trong 1 chiếc vali

Có vali rồi, xếp đồ sao cho được gọn gàng, càng nhiều càng tốt cũng là cả một nghệ thuật đấy. Nên xếp đồ nặng ở gần phía bánh xe của vali.

Đối với quần áo: Sử dụng túi hút chân không cho đồ dùng cồng kềnh hoặc cuộn tròn quần áo mỏng lại, điều này giúp bạn tận dụng tối đa những khoảng trống trong vali và đảm bảo quần áo của bạn sẽ không xuất hiện nếp nhăn.

 

xếp đồ vali

Tận dụng tối đa khoảng trống của vali (Nguồn: kenh14)

 

Riêng mỹ phẩm, bạn nhớ mua các loại mỹ phẩm kích cỡ nhỏ đủ để số mỹ phẩm này không chiếm nhiều diện tích và vali không bị nặng nhé!

Chỉ vài bước nhỏ vậy thôi, bạn đã gói trọn tất tần tật đồ về quê không lo thiếu đồ diện tết rồi nhé!

 

>>Tự chế đồ dùng trong nhà đơn giản mà tiện ích

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới