Yêu người không nên yêu

Thứ tình cảm mà tôi đang có nó chẳng có bắt đầu, cũng chẳng có kết thúc. Chưa nói lời yêu làm sao có thể là người yêu của nhau được,  đó là thương một người , chỉ để ở trong lòng mà thôi... Bởi vì như thế sẽ có lúc nó khiến tôi dễ dàng có thể gặm nhấm những vết thương mà tôi tự gây ra cho mình. Sẽ không có ai cấm cản nhau điều gì, không có quyền ghen tuông, không có quyền chen chân vào cuộc sống của nhau, và chẳng có bất cứ hi sinh nào.

Có một mối tình chẳng biết phải gọi là gì?... Nó ko giống tình bạn mà nó chẳng phải tình yêu, nó cứ ở giữa và chỉ có thể gọi tình cảm lưng chừng...

Tôi đã trải qua nhiều mối tình và đây không phải mối tình đầu của tôi. Nó không như tình cảm trước kia, ko cuồng nhiệt, ko cố chấp, ko còn điên dại như trước. Chỉ là... đến với nhau bằng sự lắng nghe và sự thấu hiểu trân trọng khi ở cạnh nhau

Ngay từ đầu tôi biết rằng đến với nhau sẽ chẳng có kết quả, sẽ có rất nhiều lý do chẳng thể đến được nhưng tình cảm ai mà biết được cơ chứ!

Đơn giản là luôn nhớ về nhau,muốn được quan tâm, muốn gặp nhau, muốn cùng nhau trò chuyện thật thoải mái mà chẳng lo ngại vì điều gì, một cảm giác rất an toàn... Và chẳng có bất cứ vụ lợi nào.

 Yêu đơn phương là tự làm chính mình đau

 

Tôi cũng đã từng yêu, từng hi sinh, từng cố chấp điên dại như thế nào, từng biết cái mùi yêu nó đau đến dường nào... Nhưng giờ thì khác rồi.

Thứ tình cảm mà tôi đang có nó chẳng có bắt đầu, cũng chẳng có kết thúc. Chưa nói lời yêu làm sao có thể là người yêu của nhau được, chỉ có thể là một người thương, chỉ để ở trong lòng mà thôi...

Bởi vì như thế sẽ có lúc nó khiến tôi dễ dàng có thể gặm nhấm những vết thương mà tôi tự gây ra cho mình. Sẽ không có ai cấm cản nhau điều gì, không có quyền ghen tuông, không có quyền chen chân vào cuộc sống của nhau, và chẳng có bất cứ hi sinh nào. Mọi thứ sẽ không có quyền. Và vâng vâng... Ai yêu mà chẳng từng đau, nhưng đây ko phải là tình yêu, đúng hơn là một tình cảm không rõ ràng.

 

 Yêu đơn phương không phải là tình yêu của mình

 

Tôi không biết tình cảm đó nó sẽ đi đến đâu nhưng hiện tại thì chẳng có hi vọng gì cả, chẳng một chút mong chờ nhưng đôi khi tôi tự hỏi lòng mình nếu một ngày anh đi cùng một người con gái khác thì tôi có đau lòng ko? Và nếu ngược lại, tôi đi cùng người con trai khác anh có đau lòng ko? Chắc là có, chắc anh sẽ giống tôi, sẽ rất đau lòng nhỉ?

Tôi có quá ngu ngốc lắm ko khi biết trước tình cảm chẳng đi tới đâu nhưng vẫn cứ bin chen vào nó. Có một sức mạnh vô hình cứ muốn giữ chân lại nhưng biết trước có một vách ngăn chẳng thể phá vỡ.

Có lẽ trời cho tôi cái duyên để gặp anh nhưng lại ko mang chữ nợ nên chẳng là gì của nhau cả...

Thôi thì cái gì đến sẽ đến, cái gì đi tự ắc sẽ đi. Không buồn nhưng sẽ rất là lưu luyến..

Anh Thư 

Nguồn : Guu.vn

Tin cùng loại

Cập nhật mới