4 điều con gái nên làm khi trót lỡ có người yêu kém lãng mạn

Không phải chàng trai nào cũng có đủ sự lãng mạn, có đôi khi nhiều chàng trai lại vô cùng nhạt nhẽo trong cách cư xử. Lúc đó con gái nên làm những điều sau:

Đối với con gái mà nói thì tình yêu và sự lãng mạn nhất định phải luôn song hành bên nhau. Tôi cá là chả có người con gái nào không cảm thấy sướng rơn khi có được một người vừa yêu mình thật lòng, lại còn biết cách bày tỏ tình yêu ấy thật lãng mạn nữa. Những lúc đó con gái thấy vừa tự hào lại vừa thấy yên tâm trong tình yêu của mình hơn đúng không nào? 

Nhưng tiếc là không phải chàng trai nào cũng có đủ sự lãng mạn mà con gái mong muốn, thậm chí có những người đàn ông rất rất nhạt nhẽo và vô tâm, không hề biết 2 chữ “lãng mạn” này viết như thế nào. Con gái khi lỡ yêu những người đàn ông như vậy thường không có đủ 100% sự hài lòng, nhưng cũng không thể vì lí do này mà nói lời chia tay, bởi ngoài việc thiếu lãng mạn ra thì họ không có gì là không tốt. Nếu không đã không thể thay đổi được bản chất của người yêu, vậy thì bạn hãy áp dụng 9 điều dưới đây để giúp cho chàng trai của mình cải thiện sự khô khan nhé:

1. Nói với anh ấy những gì bạn mong muốn

Có nhiều chàng trai không hề biết rằng bản thân mình như vậy là tẻ nhạt, không lãng mạn. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy nói cho anh ấy biết vấn đề là gì thay vì chờ anh ta nhận ra. Nói với chàng rằng bạn thích được tặng hoa, thích những bữa ăn hai người hay anh ấy cần phải quan tâm những gì ở bạn. Điều này giúp cho tình yêu của bạn được lâu bền hơn và người ấy cũng hiểu rõ bạn hơn. Đừng ngại nói lên ý kiến của mình nhé.

 

Thật lòng bộc lộ cảm xúc để anh ấy dễ hiểu hơn ( Nguồn: VietNamnet )

2. Ăn mặc đẹp

Một trong những lí do khiến cho đàn ông không còn lãng mạn nữa có thể là vì bạn đã trở nên ít hấp dẫn hơn thuở ban đầu. Vì vậy đừng quên chăm chút cho bản thân, ăn mặc xinh đẹp, gọn gàng, luôn trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi ra ngoài cùng chàng nhé. Con gái ăn mặc đẹp, như vậy anh ấy sẽ không thể rời mắt khỏi bạn và càng tăng sự lãng mạn hơn của chàng dành cho bạn hơn.

3. Không chì chiết anh ấy

Có đến hàng ngàn nguyên nhân khiến cho đàn ông trở nên ít lãng mạn hơn xưa. Và biết đâu được một trong những nguyên nhân đó là bởi vì bạn là người hay thích chỉ trích, lên án những việc chàng làm nên khiến cho chàng không còn mặn mà với những hành động lãng mạn nữa. Nếu bạn cứ liên tục đòi hỏi, cằn nhằn thay vì ghi nhận những gì anh ấy làm thì tất nhiên chàng không còn muốn cố gắng vì bạn nữa. 

4. Không so sánh anh ấy với bất kì ai

Bản ngã của đàn ông là một điều vô cùng nhạy cảm và bạn phải chắc chắn rằng mình không chạm đến giới hạn của anh ta. So sánh người đàn ông của mình với bất kì người nào khác cũng có nghĩa bạn đang làm tổn thương anh ấy, làm con gái hiểu chuyện một chút. Chàng sẽ không muốn tỏ ra lãng mạn nữa vì anh ấy nghĩ, có cố gắng đến đâu thì trong mắt bạn cũng là điều vô ích. 

 

>> Con gái trong mắt con trai

 

Nguồn: Bestie

Tin cùng loại

Cập nhật mới