Phụ nữ nên đẹp tự nhiên hay nhân tạo?

Làm đẹp thông qua phẩu thuật gần đây khá được ưa chuộng và ủng hộ, nhưng những người phụ nữ thành đạt lại chọn cái đẹp tự nhiên.

Phận là phụ nữ sinh ra chẳng may không có được nhan sắc như các chị thì cũng đã là một thiệt thòi rất lớn rồi. Tuy nhiên đứng trên nhiều phương diện, học thức, đẳng cấp khác nhau mà có những lối suy nghĩ khác nhau. Đa số những người thành đạt họ đều chọn cho mình một nét đẹp tự nhiên và an toàn.

Ý thức về vẻ đẹp

Không ai muốn mình sinh ra làm một người phụ nữ “xấu”. Quan trọng là người phụ nữ phải ý thức về vẻ đẹp của mình như thế nào mà thôi. Cái đẹp về phần nhìn lẫn phần bên trong đều quan trọng cả, chỉ là cái nào mới thực sự là mối quan tâm của bạn?

Biên tập viên Hoài Anh (VTV), cho rằng làm đẹp đúng phương pháp sẽ giúp duy trì vẻ đẹp lâu dài. “Chị em chúng ta luôn cố gắng làm cho mình đẹp hơn, đúng nhưng chưa đủ, Hoài Anh nghĩ chúng ta phải quan tâm từ bên trong, quan tâm từ sớm, đó mới là vẻ đẹp đi cùng năm tháng.”

Vẻ đẹp nhất của người phụ nữ là vẻ đẹp trường tồn và lâu dài, mà để có vẻ đẹp đó phải được bồi dưỡng từ bên trong.

Phụ nữ, người phụ nữ phải ý thức về vẻ đẹp của mình, phụ nữ thành đạt họ có vốn kiến thức rộng về nét đẹp

Phụ nữ nên chọn cho mình một nét đẹp tự nhiên và an toàn - Ảnh: tamsugiadinh

Có nhiều sự hiểu biết

Phụ nữ thành đạt họ có vốn kiến thức rộng về nét đẹp, trình độ cao nên họ có sự hiểu biết nhất định về khái niệm làm đẹp. Biết thế nào là phù hợp và tốt nhất để chăm sóc vẻ đẹp của họ. Nếu phụ nữ phẩu thuật họ dùng những hóa chất để tạo nên vẻ đẹp thì phụ nữ hiểu biết họ dùng những thực phẩm đến từ thiên nhiên nhưng tạo nên vẻ đẹp cũng không ngờ tới.

Coi trọng bản thân

Trước hết là chính bản thân chúng ta phải tự biết yêu thương bản thân. Chưa bao giờ là muộn để làm đẹp cả, miễn chúng ta mong muốn có được cái đẹp là được.

Bà Kim Nhung, chủ đầu tư một dự án bất động sản có tiếng tại Hà Nội, kể chuyện mình mới bắt đầu làm đẹp ở tầm tuổi ngoài 50.

“Cô biết đến làm đẹp cũng hơi muộn, năm nay là năm thứ hai thôi, nhưng cô nghĩ muộn nhưng đối với cô thế là hạnh phúc lắm rồi”.

Phụ nữ, người phụ nữ phải ý thức về vẻ đẹp của mình, phụ nữ thành đạt họ có vốn kiến thức rộng về nét đẹp

Phụ nữ sinh ra đáng được yêu thương và nuông chiều - Ảnh: tapchulamdep

Suy cho cùng chỉ cần chúng ta nhìn cái đẹp theo chiều hướng tích cực nhất, thay đổi suy nghĩ theo hướng hiện đại hóa thì tất cả đều có thể khác đi. Phụ nữ sinh ra đáng được yêu thương và nuông chiều, chúng ta tự yêu thương chính mình trước khi mong muốn người khác trân quý và coi trọng.

 

 

Ái Linh

Tin cùng loại

Cập nhật mới