Top 4 nàng giáp dễ gặp được phúc đức trùng lai trong tháng 3 này

Nhờ sở hữu tính cách vui vẻ, cởi mở, xung quanh luôn có rất nhiều bạn bè tốt và tài vận suôn sẻ. Những nàng giáp này sẽ dễ gặp được phúc đức trùng lai trong tháng 3.

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng đều gặp may mắn, sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống còn phụ thuộc vào rất nhiều nỗ lực của mỗi người, tuy nhiên, trong đó cũng có cả yếu tố may mắn. Thế nên, theo quan niệm tử vi tướng số thì những cô nàng cầm tinh các con giáp sau đây rất dễ gặp được nhiều may mắn nhất, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 3/2018, mời các bạn cùng tham khảo:

Cô nàng tuổi Tý

Theo quan niệm tử vi tướng số thì trong tháng 3/2018, những nàng tuổi Tý được tam hợp quý nhân nâng đỡ, đồng thời gặp Tài khố, thế nên nếu nỗ lực làm việc sẽ có viễn cảnh sự nghiệp tươi sáng. Tuy nhiên, trong tháng cũng có tiểu nhân quấy phá nên đừng tin người quá dễ dàng kẻo bị lừa gạt, nhất là trong chuyện hợp tác làm ăn.Tháng này, tài chính của các nàng tuổi Tý cũng khá tốt, dễ có được vận kinh doanh tốt và không có nhiều khoản chi, có được nguồn thu tốt nên có thể thoải mái việc chi tiêu.

Ngoài vấn đề tài chính thì tình cảm của các nàng tuổi Tý tháng này cũng có được những vận mệnh tốt đẹp và dễ gặp chuyện vừa ý. Tình yêu vì thế cũng dễ có được những cơ hội để gắn kết với nhau. Ngoài ra, về sức khỏe cũng có được sự an lành, nhưng không vì thế mà quên đi những hoạt động nhằm giúp nâng cao thể chất bạn nha! Với những người trẻ, các bạn có thể thử sức cho những chuyến đi cần nhiều thể lực nhé!

 

nàng, nàng tuổi Tý,  nàng tuổi Sửu, nàng dê độc thân

Những nàng tuổi Tý được tam hợp quý nhân giúp đỡ ( Nguồn: Bestie )

Cô nàng tuổi Sửu

Tháng 3/2018, các nàng cầm tinh con trâu sẽ gặp bát tự lục hợp tài thần, vận mệnh vì vậy sẽ có rất nhiều khởi sắc và mọi thứ luôn tiến triển rất tốt đẹp. Ngoài ra, do được cung Thọ Nguyên của bản mệnh có quý nhân nhập cục cộng thêm bản tính chăm chỉ, cần mẫn, thật thà nhẫn nại nên mọi việc đều vô cùng suôn sẻ và vì vậy các khoản thu nhập chính cùng tài lộc không ngừng chảy vào túi “nàng trâu”.

Do tài chính được cải thiện nên các nàng tuổi Sửu có thể dành một khoản để mua sắm những thứ mà mình thích, phần còn lại có thể tiết kiệm phòng khi sau này cần dùng đến.

 

Nàng cầm tinh con trâu có bát tự lục hợp tài thần trong năm nay ( Nguồn: Bestie )

Cô nàng tuổi Thìn

Lá số tử vi tháng 3/2018 của những nàng tuổi Thìn rất suôn sẻ, tài vận khởi sắc mạnh. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu nhập khả quan nên vận may tài chính trong tháng sẽ rất lớn. Tuy nhiên, để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi những nàng cầm tinh con rồng phải liều mình một phen. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn, nhưng nhớ làm gì cũng phải biết điểm dừng và đừng quá tham lam vì như thế sẽ rất dễ trắng tay.

Tháng này, vận đào hoa của các nàng tuổi Thìn cũng khởi vượng và mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm, những người có đôi có cặp cũng sẽ có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia với nhau nhiều hơn. Tháng này, tình trạng sức khỏe cũng được cải thiện nhiều, tuy nhiên bạn cũng nên duy trì luyện tập thể thao thường xuyên hơn để tăng cường thể chất.

 

Nàng tuổi Thìn tài vận khởi sắc, suôn sẻ ( Nguồn: Bestie )

Cô nàng tuổi Mùi

Tử vi tháng 3/2018 của những nàng cầm tinh con dê sẽ có những bước tiến đột bậc trong sự nghiệp, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khá vượng nên có thể đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp. Một số người còn gặp may về tiền bạc, đầu tháng là thời điểm tình hình kinh doanh thuận lợi nhất nên dồn toàn bộ tâm trí tiến hành.

Tháng này, những nàng dê độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý, những ai đã có đôi có cặp cũng sẽ mau chóng tính chuyện hôn nhân đại sự. Ngoài ra, vợ chồng tình cảm hài hòa, có sự cảm thông và chia sẻ nên việc gì cũng được giải quyết ổn thỏa.

 

Nàng tuổi Mùi sẽ có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp ( Nguồn: Bestie )

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế, bạn nào không nằm trong top những con giáp dễ gặp được phúc đức trùng lai như trên cũng đừng bận tâm nha. Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì hạnh phúc ngọt ngào sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn! Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Blogphunu để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

 

>> 4 cung hoàng đạo không hợp với kinh doanh

 

Nguồn: Bestie 

Tin cùng loại

Cập nhật mới